Dịch covid 19 đã làm thay đổi nhiều ngành nghề trong đó có ngành Bảng nội thất văn phòng. Giải pháp ngăn ngừa bằng khoảng cách đảm bảo cho mỗi người 2m – là xu hướng bảng văn phòng không gian ngày càng phổ biến ở nhiều quốc gia

1. Không gian làm việc mở với ứng dụng ngăn bằng vách lửng là 1 sự lựa chọn trong bảng văn phòng

Vách ngăn có thể trong suốt/ hay trang trí với vải nỉ ghim được, tiêu âm được đã trở nên hữu dụng, trở thành 1 tấm áo giáp sắt bảo vệ cho nhân viên làm việc, góp phần vào thiết kế nội thất văn phòng thêm đẹp

Bảng Văn Phòng - Không Gian Văn Phòng Với Vách Lửng
Không Gian Văn Phòng Với Vách Lửng

Không gian làm việc với vách lửng:

Không gian mở là sự phá vỡ ngăn cách giữa không gian bên trong và không gian bên ngoài. Nó loại bỏ đi những bức tường giúp văn phòng rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Vách Ngăn Di Động Kết Hợp Tiêu Âm
Không Gian Thoáng Đãng Với Vách Ngăn Di Động Kết Hợp Ghim Tiêu Âm

 

2. Mô hình kết hợp không gian làm việc và không gian sống hình thành thiết kế nội thất văn phòng đẹp: Bảng khung viền siêu mỏng lên ngôi

Trung bình nhân viên văn phòng sẽ dành khoảng từ 8 tiếng ngồi làm việc tại công ty thậm chí nhiều hơn, nhất là các văn phòng thiên về sáng tạo, thiết kế.

Không gian văn phòng hiện đại, tối giản và tiện nghi: có phòng nghỉ ngơi, phòng ăn và đặc biệt không gian làm việc truyền cảm hứng mang lại cho nhân viên cảm giác “công ty chính là nhà” bằng cách kết hợp giữa không gian làm việc và không gian sống.

Bảng Không Khung Mảng Tường là 1 ví dụ điển hình với diện tích mảng tường lớn

Bảng Không Khung Mảng Tường Trong Phòng Họp
Bảng Không Khung Mảng Tường Trong Phòng Họp
Bảng Không Khung Toàn Mảng Tường
Bảng Không Khung Toàn Mảng Tường

 

Với mảng tường nhỏ hơn, bảng Air Frame ® là xu hướng 2022. Khung Air Frame đậm tạo chất cool ngầu phù hợp văn phòng cá tính

Bảng Từ Trắng Air Frame ® Tạo Điểm Nhấn Trong Văn Phòng
Bảng Từ Trắng Air Frame ® Tạo Điểm Nhấn Trong Văn Phòng

3. Nội thất văn phòng đẹp gần gũi với thiên nhiên: bảng khung gỗ lên ngôi

Xu hướng không gian làm việc gần gũi với thiên nhiên là xu hướng được ưa chuộng nhiều năm gần đây do tốc độ đô thị nhanh. Một không gian làm việc chỉ có bàn ghế tủ mà không có cây xanh thì sẽ ngột ngạt biết bao.

Bảng khung gỗ kết hợp họa tiết thiên nhiên trang trí những góc nhỏ trong văn phòng kết hợp với cây xanh là sự lựa chọn tuyệt vời, điểm nhấn cho văn phòng của bạn.

Bảng Ghim Tropical Kết Hợp Khung Gỗ
Bảng Ghim Tropical Kết Hợp Khung Gỗ

 

Trên đây là một số thông tin của thegioibang.com về xu hướng bảng văn phòng nội thất 2022 dựa trên sự nghiên cứu tham khảo xu hướng của các hãng nội thất văn phòng lớn trên thế giới. Hãy theo dõi các bài viết chuyên môn của chúng tôi để cập nhật xu hướng bảng nội thất văn phòng mới nhất nhé.

Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?
Bình luận (0 bình luận)

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare