Thép phủ gốm E3 PolyVision bước đột phá trong công nghệ bề mặt bảng

Với lịch sử trên 50 năm cung cấp bảng viết đạt tiêu chuẩn cho các quốc gia như Canada, Mỹ và các nước Châu Âu. Sản phẩn PolyVision đã được biết tới với nhiều tên gọi như men thủy tinh, sứ hoặc thép phủ gốm sứ. Vật liệu thép phủ gốm sứ đã có trên thị trường hơn 50 năm với khả năng chùi rửa siêu sạch. Ngày nay có hơn 8.000.000 bảng viết với chất liệu thép phủ gốm sử được sử dụng trên toàn thế giới cùng với hơn 250 triệu sinh viên sử dụng mỗi ngày. Thép phủ gốm sứ e3 PolyVision là sự lựa chọn hoàn hảo cho bề mặt bảng viết với việc cung cấp bảo hành trọn đời,  đây cũng là sản phẩm duy nhất được tổ chức CRADLE TO CRADLE công nhận là thân thiện với môi trường.

Khi sử dụng bảng viết làm bằng thép phủ gốm sứ e3,  đầu tiên bạn phải loại bỏ lớp nilon bảo vệ và sau đó làm sạch bề mặt với nước trước khi sử dụng. Thép phủ gốm sứ e3 có khả năng chịu hóa chất và mài mòn tuyệt đối vì vậy bề mặt có độ bền tối đa, thép phủ gốm sứ e3 còn là sản phẩm siêu sạch và vệ sinh chống sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt, kèm với đó là khả năng chống cháy cao. Độ cứng của bề mặt bảng giúp cho không bị hủy hoại, ngay cả khi các bề mặt có in dòng kẻ. Thậm chí khi bạn sử dụng bút dạ permanent (bút mực chết) bạn cũng không phải lo lắng vì bề mặt có thể dễ dàng làm sạch trở lại với việc sử dụng cồn hoặc bất kỳ dung môi nào.

lam sach be mat ceramic bang con

Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn những kiểu in dòng kẻ khác nhau lên bề mặt bảng :

cac loai be mat ceramic

Chỉ thép phủ gốm sứ e3 PolyVision có thể bảo hành trọn đời về màu sắc bề mặt bảng. PolyVision còn có dòng sản phẩm vừa làm màn chiếu vừa sử dụng bút viết bảng trên cùng một bề mặt bảng.

So sánh với các vật liệu khác như thép phủ sơn , bề mặt e3 Ceramic steel chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất khi so sánh với các bề mặt bảng khác nhau.

so sanh hai be mat

Bên trái là bề mặt thép phủ gốm sứ e3  và bên phải là mặt thép phủ sơn loại sản phẩm được sử dụng phổ biến, ban đầu trên cả 2 bền măt bảng đều cho thấy sự lau chùi tốt. Tuy nhiên bề mặt bên phải sẽ bị giảm chất lượng sau một thời gian ngắn còn e3 thì bề mặt luôn mới theo thời gian.

E3 PolyVision Ceramic Steel – Bước đột phá trong công nghệ mặt bảng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0906 20 7733 Thegioibang.comThể hiện tri thức, thỏa sức đam mê

Link download:

Cách sử dụng bảng thép phủ gốm e3 PolyVision PDF:

Thông số kỹ thuật bảng thép phủ gốm e3 PolyVision PDF: