Mua bảng viết phấn ở Hà Nội

Bảng viết là một sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình, văn phòng, nhà trường hoặc các cơ quan hành chính. Mỗi loại bảng viết có các đặc điểm khác nhau. Bảng viết phấn là một sản phẩm rất gần gũi với mỗi chúng ta. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bảng viết phấn, tuy nhiên chất lượng thì không phải ở đâu cũng tốt. Bạn ở Hà Nội và đang băn khoăn không biết tìm địa điểm uy tín để mua bảng viết phấn ở đâu. Mời bạn đọc bài viết dưới đây để có sự lựa chọn mua bảng tốt nhất.

Mẫu bảng viết phấn ở Hà Nội

Bảng từ xanh treo tường

Bảng từ xanh treo tường là mẫu bảng được sử dụng phổ biến trong nhà trường, với các trường tiểu học thường sử dụng mẫu bảng từ xanh kẻ ô ly tiểu học. Sản phẩm bảng từ xanh treo tường Hàn Quốc thường được sử dụng trong các lớp học từ trung học lên đại học.

Bảng từ xanh được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và độ bền cao,  ngoài sử dụng phấn viết như bảng thông thường, bảng còn có thể hít nam châm giữ giấy và tài liệu trên mặt bảng, tiện cho việc giảng dạy của giáo viên hơn.

Bảng từ xanh có chân di động

Bảng từ xanh có chân di động là một sản phẩm bảng với bề mặt từ tính màu xanh, nhập khẩu từ Hàn Quốc, có thể viết phấn và hít nam châm giữ tài liệu trên mặt bảng. 

Bảng có chân di động với chân sắt được sơn tĩnh điện, có các bánh xe di chuyển dễ dàng và các chốt chặn, giữ chặt giúp bảng không rung khi viết.

Phân biệt bảng viết phấn chính hãng

Bề mặt bảng có in dòng chữ "Tân Hà - DongKuk - Korea" in mờ

mua bang viet phan o ha noi 1

Địa chỉ mua bảng viết phấn ở Hà Nội

Thế Giới Bảng tự hào là đơn vị có hệ thống showroom trưng bày và bán bảng hiện đại, chuyên nghiệp nhất toàn quốc. Với các sản phẩm bảng Tân Hà, có bề mặt bảng được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Bỉ. Chính sách bảo hành và khuyến mãi hấp dẫn.

Showroom bán bảng viết phấn ở Hà Nội của Thế giới Bảng

Showroom Thế Giới Bảng tại Miền Bắc

Địa chỉ 1: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Địa chỉ 2: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 1900633919

Nhà máy: Xã Chỉ Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

Xem thêm: Giới thiệu showroom 97 Ngô Gia Tự, Hà Nội