Mua bảng tại Đà Nẵng - Showroom uy tín Thế Giới Bảng

Thế Giới Bảng đã chính thức có mặt tại Đà Nẵng ở địa chỉ: 244 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Từ nay, khách hàng tại Đà Nẵng có thêm một lựa chọn uy tín để lựa chọn mua bảng tại Đà Nẵng.

Để mua bảng tại Đà Nẵng trước đây, khách hàng thường tìm tới nhà sách không chuyên kinh doanh, không có chỗ trưng bày hàng hoá, không được tư vấn về loại sản phẩm, và ít sự lựa chọn.

Nhưng từ nay, khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn là Showroom Thế Giới Bảng Đà Nẵng với hàng hoá đầy đủ chủng loại, phục vụ mọi nhu cầu về bảng cho gia đình, văn phòng tới trường học.

Tại showroom Thế Giới Bảng, chúng tôi có bảng cho bé học tại nhà, bảng cho ba mẹ dạy con học, bảng cho các cuộc họp tại văn phòng, bảng ghi menu cho các quán cafe, nhà hàng hay cả bảng cho trường học các cấp học. Một sự đa dạng với nhiều loại sản phẩm, với không gian trưng bày rộng rãi và sự tư vấn chuyên môn cao của nhân viên bán hàng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mời quý khách tham quan một số hình ảnh của showroom tại Đà Nẵng.

showroom đà nẵng

showroom đà nẵng

showroom đà nẵng

showroom đà nẵng

Mua bảng tại Đà Nẵng từ nay sẽ thật sự đơn giản với sự có mặt của Showroom Thế Giới Bảng tại địa chỉ 159 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để bạn được phục vụ bởi sự chuyên nghiệp của một hệ thống chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 244 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 637 259

Email: danang@thegioibang.com

Bản đồ tới mua bảng từ trắng tại Đà Nẵng