Mua bảng Flipchart tại Đồng Nai cần lưu ý điều gì

Ngày nay, dòng bảng dùng trong hội thảo không còn xa lạ gì với những văn phòng hiện đại. Vì vậy Thế Giới Bảng Đồng Nai xin liệt kê ưu nhược điểm và cách chọn dòng bảng hội thảo đặc biệt là dòng Flipchart hiện nay.

Những loại bảng Flipchart có sẵn tại Thế Giới Bảng Đồng Nai

Dươi đây là một số nhận xét về từng bảng Flipchart tại showroom Đồng Nai

 1. Flipchart Up Side Down

  Dòng bảng hội thảo bán chạy nhất tại Thế Giới Bảng Đồng Nai.

Cấu tạo Flipchart Up Side Down: Kích thước: 0.6x0.9 hoặc 0.7x1m

Khung: U17 Thanh thoát bo góc tròn ở đầu cạnh

Chân cấu tạo gập gọn có thể vận chuyển dễ dàng cũng như thuận tiện để xếp gọn sau mỗi khi dùng. Ngoài ra với hệ cấu tạo trượt có thể làm thay đổi độ cao của bảng. Chiều cao tối đa: 1.9m.

Bề mặt Flipchart Up Side Down tương đối đa dạng: bề mặt không dòng kẻ hoặc có dòng kẻ và được phụ thêm cho bề mặt khoảng 10 tờ giấy viết bảng khổ A0 hoặc A1

Khi mua bất kì bảng flipchart nào tại Thế Giới Bảng Đồng Nai đều được tặng bộ phụ kiện gồm 5 nam châm và 01 bút kèm giấy viết cho flipchart.

Theo nhận định đánh giá chủ quan bảng Flipchart Up Side Down là một trong những chiếc bảng đáng mua nhất. Thế Giới Bảng Đồng Nai luôn có sẵn Flipchart này để phục vụ nhu cầu hội thảo của khách hàng tại địa phương.

 1. Bảng Flipchart A Model

Là thế hệ đàn Anh của Flipchart Up Side Down, Bảng A- Model cấu tạo gọn gàng khi gập gọn chỉ bằng bề mặt bảng kích thước 0.7x1m. Với 3 chân rút là đặc trưng.

A-Model đươc trang bị 3 chân rút ở sau mặt bảng để đứng. 3 chân thiết kế để người sử dụng tự cân bằng cho bảng tạo ra tư thế phù hợp nhất với chính mình.

 1. Bảng Flipchart T-Model

  Với kiểu dáng hiện đại phù hợp với văn phòng sử dụng nội thất hòa phát để đồng bộ tạo thẩm mỹ cho văn phòng họp kích thước: 0.7x1m.

Tương tự như Flipchart Up Side Down bề mặt T Model cũng là 100% từ Hàn Quốc có dòng kẻ hoặc không dòng kẻ theo khách hàng lựa chọn.

 1. Bảng Flipchart Z-Model

  Với kiểu dáng hiện đại phù hợp cho các góc của phòng họp là nơi để bảng. Không quá cầu kì Z Model sở hữu cho mình tư thế vững chắc độ nghiêng vừa phải cho người viết. Kích thước: 0.6x0.9m

 

Xem thêm: Các loại bảng tại Showroom Thế Giới Bảng Đồng Nai

Cam kết của Showroom Thế Giới Bảng Đồng Nai

 • Chỉ bán hàng chính hãng
 • Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng

Địa chỉ mua  bảng Flipchart tại Đồng Nai - Uy tín, Chất lượng cao, dịch vụ tốt - Đảm bảo làm hài lòng khách hàng

Thông tin liên hệ Showroom Thế Giới Bảng Đồng Nai

Địa chỉ: 1429 (Số cũ 420) Nguyễn Ái Quốc, KP 5, P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

HOTLINE: 1900 633 919