Mua bảng Flipchart ở đâu tốt nhất

Bảng Flipchart trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chất lượng cũng như giá bán rất rẻ. Tuy nhiên bạn nên có một chút kiến thức về chất liệu bảng và tính năng bảng để lựa chọn cho mình một chiếc bảng Flipchart bền đẹp với giá phải chăng nhất. Thế Giới Bảng sẽ nêu ra một số đặc điểm cơ bản của bảng Flipchart để các bạn có thể lựa chọn mua cho mình chiếc Flipchart ở đâu tốt nhất cho mình.

Bảng Flipchart Tân Hà có các mẫu bảng flipchart 3 chân, bảng flipchart chân chữ Z, bảng flipchart up side down, bảng flipchart kẹp giấy...Tuy nhiên đặc điểm chung của các loại bảng này là: 

  • Bảng có kết cấu theo chiều dọc, thường có chân đế để thay đổi chiều cao.
  • Bảng thường dùng kẹp giấy để viết trên giấy hoặc viết trực tiếp trên mặt bảng.
  • Khổ giấy dùng với bảng thường là A1 hoặc A0.

Hầu hết các sản phẩm bảng Flipchart đều có thể gấp gọn, điều chỉnh được chiều cao, tuy nhiên chất liệu dùng làm chân bảng khác nhau, cũng như chất liệu mặt bảng khác nhau sẽ tạo nên những chiếc bảng với chất lượng hoàn toàn khác nhau.

Các sản phẩm bảng Flipchart sử dụng vật liệu làm chân bảng không tốt khi bạn sử dụng chân bảng nhanh bong tróc lớp sơn, viết bảng bị rung.

Hy vọng với một số thông tin chúng tôi cung cấp bạn đã có thể biết cách chọn cho mình chiếc bảng Flipchart tốt nhất và phù hợp cho mình.

Giới thiệu bạn một số mẫu bảng Flipchart Tân Hà

Vậy nên mua bảng Flipchart ở đâu?

Thế giới Bảng mời bạn ghé Showroom của chúng tôi để xem và so sánh sản phẩm bảng Flipchart chất lượng chính hãng với các sản phẩm bảng Flipchart giá rẻ trên thị trường.

Thế giới Bảng tự hào là đơn vị có hệ thống showroom bán bảng chuyên nghiệp nhất. Chế độ bảo hành và khuyến mãi tốt nhất.

Địa chỉ mua bảng Flipchart Tân Hà ở đâu?

Liên hệ Showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 1900 633 919

Showroom Hà Nội

Showroom 1: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 286/20 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Showroom Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom Đà Nẵng

Địa chỉ: 244 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng