Làm sao để mua bảng văn phòng phù hợp?

Trong nhịp sống công sở hối hả và năng động, thì thời gian là tiền bạc. Bởi vậy, các vật dụng hỗ trợ công việc là điều tối cần thiết  để nâng cao chất lượng công việc cũng như tối ưu hóa thời gian. Bảng văn phòng là vật dụng không thể thiếu cho mọi công ty. Bài viết này nhằm hướng dẫn các doanh nghiệp cách chọn mua bảng văn phòng phù hợp.

Việc chọn mua bảng văn phòng phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của công ty, doanh nghiệp. Các loại mẫu mã bảng được sản xuất để mang đến các giải pháp ứng dụng bảng cho phòng giám đốc, phòng họp, phòng kinh doanh hay nhân sự.

Giải pháp cho phòng giám đốc

Phòng giám đốc cần tới sự sang trọng và mục đích của sếp chủ yếu dành cho việc ghi chú thông tin quan trọng. Chính vì vậy, các mẫu bảng trong phòng giám đốc cần thể hiện được sự sang trọng nhưng vẫn tiện dụng. Mẫu bảng không khung hay bảng kính là lựa chọn phù hợp nhất cho phòng giám đốc.

Bảng không khung - Bảng mảng tường cho phòng sang trọng.

Giải pháp cho phòng họp

Họp là một hoạt động thường thấy trong hoạt động doanh nghiệp. Và để trao đổi thông tin trong cuộc họp thì những chiếc bảng là vật dụng không thể thiếu. Những chiếc bảng trong phòng họp cần có diện tích lớn cho những trao đổi thông tin hoặc không thì phải lưu trữ lại được thông tin sau cuộc họp. Những mẫu bảng cần thiết cho phòng họp như: bảng treo tường cố định, bảng di động hay bảng flipchart là lựa chọn tối ưu cho các cuộc thảo luận. Tùy theo số lượng người tham gia mà lựa chọn loại bảng phù hợp.

Bảng Flipchart cho phòng họp giúp lưu trữ thông tin trên giấy

Giải pháp cho phòng kinh doanh

Thường sử dụng bảng theo dõi doanh thu, bản kế hoạch công việc, bảng lịch công tác, bảng ghim. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt thiết kế các loại bảng văn phòng của riêng mình. Các loại bảng biểu này là mẫu bảng chuyên dụng cho văn phòng, hầu hết đều là bảng treo tường nhằm tiết kiệm không gian và tạo sự hài hòa cho không gian làm việc.

Bảng theo dõi doanh số

Như vậy, chúng ta có thể thấy việc chọn mua bảng treo tường văn phòng cho doanh nghiệp của bạn phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng, và đặc trưng riêng của mỗi phòng ban, từ đó có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp để có tính ứng dụng cao nhất cho công việc của mình.