Hướng dẫn phân biệt sản phẩm Flipchart Up Side Down chính hãng Tân Hà

Thời gian gần đây, Thế Giới Bảng Tân Hà nhận được rất nhiều phản ảnh của khách hàng về các sản phẩm hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Đặc biệt là Bảng Flipchart Up Side Down. Hôm nay, Thế Giới Bảng Tân Hà xin làm video clip này để hướng dẫn khách hàng cách phân biệt sản phẩm bảng Flipchart Up Side Down do Tân Hà sản xuất với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Quy cách đóng gói sản phẩm Bảng Flipchart Up Side Down

Với sản phẩm bảng Flipchart Up Side Down chính hãng được đóng gói trong hộp carton với nhận diện rõ ràng từ nhà sản xuất. Còn với sản phẩm hàng nhái không được đóng gói như vậy.

Tem nhãn sản phẩm và ốp che thanh kẹp giấy

Trên sản phẩm chính hãng luôn có tem nhãn của nhà sản xuất và tem thể hiện dòng sản phẩm được dán trên ốp che của thanh kẹp giấy. Còn trên sản phẩm nhái, không có bất kỳ loại tem nhãn nào

Trên sản phẩm chính hãng, ốp che được làm bằng loại tôn chuyên dụng cao cấp, cứng cáp và các cạnh được mài tránh sắc gây nguy hiểm.

Trên sản phẩm nhái sử dụng loại tôn mỏng từ chính bề mặt bảng nên rất sắc và dễ bị đứt tay gây tai nạn cho người sử dụng

Núm vặn điều chỉnh chiều cao

Trên sản phẩm Flipchart Up Side Down chính hãng sử dụng núm vặn hình sao 3 cánh, còn trên sản phẩm nhái sử dụng núm vặn tròn.

Khung nhôm bo bảng

Khung nhôm bo bảng của bảng Flipchart Up Side Down chính hãng sử dụng khung nhôm lớn, chắc chắn và tạo độ khít và trượt lên xuống dễ dàng. Với sản phẩm nhái độ hở lớn và di chuyển lên xuống dễ bị kẹt.

Chân đỡ bảng khi hạ thấp

Trên bảng chính hãng có kẹp được gắn vào chân bảng giúp đỡ bảng khi hạ thấp nhất tránh kẹp vào chân của người sử dụng. Trên sản phẩm nhái không có kẹp này.

Liên hệ Showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 1900 633 919

Showroom Hà Nội

Showroom 1: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 286/20 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Showroom Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom Đà Nẵng

Địa chỉ: 244 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng