Giới thiệu về bảng từ trắng viết bút dành cho văn phòng

Bảng từ trắng viết bút dạ

Bảng trắng văn phòng là một vật dụng gần như không thể thiếu trong công sở hiện đại, nếu bạn muốn công việc họp nhóm, thuyết trình trở nên đơn giản và sinh động thì còn gì tuyệt vời hơn khi trình bày các ý tưởng của mình lên bảng trắng. Bảng trắng văn phòng thường là loại bảng từ trắng, xuất xứ đa dạng nhưng chủ yếu gồm nhập khẩu và sản xuất nội địa với nhiều nguồn gốc xuất xứ và chất lượng khác nhau. Việc này khiến cho việc chọn mua bảng treo tường hay bảng treo tường văn phòng gặp khá nhiều khó khăn. Nhằm mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp tốt nhất để có thể chọn lựa các loại bảng từ trắng viết bút cho phù hợp. Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Tân Hà sản xuất và phân phối các sản phẩm trên.

Sản phẩm bảng từ trắng do Công ty Tân Hà sản xuất

Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Tân Hà là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất dòng bảng từ trắng viết bút dạ với mặt bảng nhập khẩu từ Hàn Quốc, loại bề mặt có chất lượng tốt và sử dụng thông dụng ở Việt  Nam. Bề mặt bảng từ thường sử dụng là loại có đường kẻ 5x5cm, mặt bảng sáng bóng, ăn mực dạ và có từ tính nên có thể sử dụng linh hoạt với nam châm đính giấy lên cho bài thuyết trình thêm sinh động, cho buổi họp nhóm hay brainstom sản phẩm mới được thành công.

Ngoài các loại bảng từ trắng, Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Tân Hà còn sản xuất các loại bảng văn phòng, bảng giáo dục, trưng bày, bảng điện tử… với nhiều mẫu mã và chất lượng cũng như uy tín đã được khẳng định qua hơn 15 năm kinh nghiệm.

Liên hệ Showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 1900 633 919

Showroom Hà Nội

Showroom 1: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 286/20 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Showroom Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom Đà Nẵng

Địa chỉ: 244 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng