Giấy chứng nhận Tân Hà nhà phân phối được ủy quyền bảng thép phủ gốm sứ e3 Polyvision

PolyVision nhà sản xuất sản phẩm bề mặt bảng E3 Ceramic thép phủ gốm hàng đầu thế giới đến từ Vương quốc Bỉ, với những sáng tạo vượt bậc về kiểu dáng, chất lượng bề mặt nhẵn mịn ưu việt.

Trong hơn 50 năm, công ty đã liên tục sản xuất sản phẩm CeramicSteel thép phủ gốm với những vật liệu bền vững thân thiên với môi trường có thể tái chế.  Đây là loại bề mặt bảng đầu tiên trên toàn thế giới được trao giấy chứng nhận Cradle to Cradle CertifiedCM.

Ngoài ra Polyvision đang đóng góp vào sự phong phú của kiến trúc và cơ sở hạ tầng trên toàn cầu. Kiến tạo nên cuộc sống, bề mặt PolyVision thách thức vết trầy xước, sơn, khắc nghiệt của thời tiết, vi khuẩn, chịu nhiệt cao và nhiều hơn nữa.

ceramic

Thấy được những vượt trội đó trong công nghệ bề mặt bảng. Ngày 18 tháng 7 năm 2014 Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Tân Hà đã ký kết hợp tác trở thành phân phối ủy quyền của Tập đoàn Polyvision đến từ Vương quốc Bỉ. Với mục đích đem đên cho người dân Việt Nam sản phẩm bảng viết với chất lượng vượt trội, bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường.

chứng nhận hợp tác polyvision