Flipchart - Bảng Tân Hà uy tín trên 20 năm

FLIPCHART LÀ BẢNG GÌ ?

Flipchart là loại Bảng có kiểu dáng gọn  gàng,  tối ưu hóa được diện tích sử dụng, Bảng có tính cơ động cao, thiết kế tinh tế tận dụng được tối đa các tính năng của Bảng. Flipchart được sử dụng phổ biến ở văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp hay thậm chí trong gia đình. Flipchart là dòng bảng đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay, các dòng bảng Flipchart được ưa chuộng nhất và bán chạy nhất đã có mặt ở toàn bộ hệ thống đại lý của Thegioibang.com trên toàn quốc.

FLIPCHART CÁC LOẠI ĐANG BÁN CHẠY NHẤT

FLIPCHART CÓ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT GÌ?

- Flipchart được sử dụng với nhiều tính năng khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng như: họp hành, thảo luận nhóm, hội nghị, giảng dạy, thuyết trình kế hoạch…

- Flipchart có thể được sử dụng ở nhiều nơi như công ty, văn phòng, lớp học, thậm chí là tại nhà.

- Flipchart có bề mặt phẳng tích hợp chức năng chống lóa/chống mỏi mắt, giúp mọi người dễ quan sát ở mọi góc nhìn, và mắt bạn luôn cảm thấy dễ chịu kể cả khi phải ngồi lâu.

- Flipchart được thiết kế từ vật liệu cao cấp, dễ viết và dễ lau xóa, hoàn toàn không để lại vết mờ sau khi xóa, hay khi sử dụng lâu. Ngoài ra, Bảng còn có đặc tính hít nam châm tốt, giúp việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn gấp nhiều lần.

- Flipchart có chân đứng chắc chắn cứng cáp, dễ dàng di chuyển, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền chắc cũng như tính tiện lợi của sản phẩm.

FLIPCHART CÓ CÔNG DỤNG GÌ?

Flipchart có thể sử dụng để phục vụ nhiều mục đích khác nhau như:

– Họp hành, trao đổi thông tin, bàn bạc kế hoạch hoặc brainstorm những ý tưởng mới/ độc đáo.

– Dùng trong training, đào tạo hay trong các lớp học.

– Ghi lại thông tin quan trọng, note những tin tức cần nhớ trong các xí nghiệp, nhà máy.

– Sử dụng huấn luyện chiến lược cho các đội thể thao.

– Làm bảng vẽ cho sinh viên theo học nghệ thuật....

FLIPCHART & GỢI Ý PHỤ KIỆN ĐI  KÈM

GIẤY FLIPCHART

BÚT VIẾT BẢNG

NAM CHÂM BẢNG

KHĂN LAU BẢNG