Dấu hiệu nhận biết mặt bảng từ xanh & trắng độc quyền Hàn Quốc

Kính gửi:  Quý khách hàng thân mến,

Hiện nay trên thị trường có một số nhà sản xuất bảng cung cấp ra thị trưởng sản phẩm: mặt bảng từ Hàn Quốc màu xanh và trắng nhưng không chỉ rõ nguồn gốc,điều này đã tạo lỗ hổng cho một số đơn vị kinh doanh cạnh tranh bất chính, đánh lận thị trường với mặt bảng từ xanh và trắng của Trung Quốc. Mặc dù sản phẩm tới tay người tiêu dùng là mặt bảng Trung Quốc nhưng vẫn được bán với giá của mặt bảng Hàn Quốc.

Nhằm giải quyết vấn đề này, kể từ ngày 24/08/2015, Tân Hà cùng đối tác chiến lược là Tập đoàn thép Dongkuk liên kết đưa ra thị trường Việt Nam mặt bảng từ xanh và trắng độc quyền với dấu hiệu nhận biết được in chìm trên mặt bảng như sau:

nhận biết bề mặt bảng hàn quốc

Dòng chữ in chìm "TANHA-DONGKUK-KOREA" nhận biết bề mặt bảng chính hãng

Công ty Cổ phần Thế Giới Bảng trân trọng gửi đến quý khách hàng thông báo này làm cơ sở giúp Quý khách hàng phân biệt sản phẩm bảng từ xanh và trắng chính hãng Tân Hà với các sản phẩm kém phẩm chất khác trên thị trường

Tập đoàn thép Dongkuk là đơn vị dẫn đầu ngành công nghiệp thép Hàn Quốc từ năm 1954. Tập đoàn thép Dongkuk là nhà sản xuất thép lò điện hồ quang lớn thứ hai tại Hàn Quốc sau Hyundai Steel. Ngoài ra nhà máy thép  Dongkuk là một trong bốn mươi chín hãng sản xuất thép lớn nhất thế giới.

Tập đoàn Dongkuk chuyên sản xuất tất cả các loại thép tấm trong đó có thép tấm phủ sơn chuyển dùng cho sản xuất bảng. Với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất và luôn là doanh nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc, chất lượng sản phẩm đến từ Tập đoàn Dongkuk luôn được đảm bảo. Sự xuất hiện logo TÂN HÀ – DONGKUK – KOREA trên mặt bảng từ trắng tại Việt Nam cũng chính là sự đảm bảo tốt nhất về chất lượng sản phẩm của Bảng Tân Hà.

Thông tin thêm về Bảng Tân Hà, quý khách có thể tham khảo tại website www.tanhacorp.vn

Thông tin thêm về tập đoàn thép Dongkuk, quý khách tham khảo tại website www.dongkuk.com

Là đơn vị số một trong lĩnh vực sản xuất Bảng tại Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các loại bảng có chất lượng cao và chế độ bảo hành tốt, Tân Hà tự tin về chất lượng sản phẩm chính hãng trên thị trường. Tân Hà là nhà sản xuất bảng tiên phong tại Việt Nam áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế về bảng gồm tiêu chuẩn chống lóa, độ bền và phản quang phù hợp. Luôn là số một về chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu – Đây chính là điều mà chúng tôi nỗ lực để đạt được.

Cùng với những nỗ lực của mình trong việc nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm ra thị trường, Tân Hà mong muốn mang lại thông tin trung thực nhất đến với khách hàng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín của thương hiệu Tân Hà đã được các đại lỳ và khách hàng ghi nhận lâu nay.

Đội ngũ của chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để đưa những sản phẩm bảng chất lượng hàng đầu ra thị trường!

Liên hệ Showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 1900 633 919

Showroom Hà Nội

Showroom 1: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 286/20 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Showroom Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom Đà Nẵng

Địa chỉ: 244 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Trân trọng!