Các ứng dụng của bảng thông tin trong cuộc sống

Bảng thông tin là tên gọi chung của các loại bảng sử dụng chỉ để ghi thông tin, thông báo từ một người hay một tổ chức tới một nhóm người nào đó để nắm bắt các thông tin quan trọng.

Bảng thông tin thường được sử dụng tại các tổ chức như: trường học, bệnh viện, công trường xây dựng... Nó có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống và dưới dây là một số ứng dụng và mẫu bảng thông tin phù hợp.

Bảng thông tin trường học

Tại trường học, bảng thông tin rất quan trọng và thường được đặt tại sân trường ở vị trí dễ thấy hoặc gần cổng trường. Bảng thông tin trường học được dùng để thông báo thông tin học tập, hoạt động đoàn và các hoạt động chung của trường tới toàn thể học sinh và giáo viên trong trường. Chính vì nhu cầu sử dụng nhiều nên loại bảng thông tin này cần kích thước lớn khoảng 2,4m dài trở lên mới đáp ứng đủ nhu cầu.

Bảng thông tin trường học sử dụng ngoài trời nên cần có mái che nắng, mưa và cửa kính để bảo vệ thông tin tránh các em học sinh hiếu động xoá các nội dung được viết hay tháo các giấy thông báo.

Hiện nay, NSX Bảng Tân Hà đã cho ra đời sản phẩm bảng thông tin cao cấp với cửa kính thuỷ lực giúp bảo vệ thông tin mà không phải dùng mái che mà vẫn không lo ướt nội dung khi trời mưa.

Bảng thông tin công trình xây dựng

Tại các công trường xây dựng cũng rất cần các bảng ghi thông tin cập nhật tiến độ và báo cáo tình hình công trường. 

Với đặc thù là khu vực thi công ngoài trời, cần tránh bụi, mưa, nắng thì những chiếc bảng thông tin có mái che và cửa kính rất phù hợp.

Bảng thông tin công trình xây dựng có thiết kế tương tự như bảng thông tin trường học, nhưng có thể làm bề mặt bảng từ trắng thay cho bảng từ xanh. Hoặc cũng có thể làm bề mặt bảng ghim để ghim các công văn, giấy tờ.

Để lựa chọn mẫu bảng thông tin công trình xây dựngbảng thông tin trường học chất lượng. Hãy liên hệ với Thế Giới Bảng để được phục vụ:

Liên hệ Showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 1900 633 919

Showroom Hà Nội

Showroom 1: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 286/20 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Showroom Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 2, 159 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng