Các mẫu bảng ghim văn phòng Tân Hà

Bảng ghim thường được sử dụng trong văn phòng để ghim giấy tờ nhắc việc cho các cá nhân hoặc làm bảng ghim thông báo các thông tin cho các nhân sự trong văn phòng.

Thế Giới Bảng xin gửi tới quý khách hàng những mẫu bảng ghim để quý khách dễ dàng lựa chọn.

Bảng ghim văn phòng treo tường

Bảng ghim văn phòng treo tường là các mẫu bảng ghim với khung nhôm hoặc khung gỗ dùng để treo cố định trên tường để ghim giấy thông báo.

Với nhiều kích thước bảng khác nhau phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau. Các kích thước nhỏ thường sử dụng cho cá nhân, các kích thước lớn dùng cho tổ chức. Đặc biệt với các hành lang lớn thường dùng bảng rất dài tới 6m.

Hình ảnh lắp đặt bảng ghim cỡ lớn trong văn phòng

Bảng ghim văn phòng di động

Loại bảng ghim văn phòng di động thường ít được sử dụng, nhưng trong những mục đích cần di chuyển bảng thì được dùng như tại các hội thảo: dùng để ghim thông tin chung tại cửa ra vào. Lúc này chúng ta có thể lựa chọn bảng ghim di động hoặc các loại vách ngăn kết hợp với bảng ghim.


Mẫu vách ngăn sử dụng bề mặt Lie làm bảng ghim

Bảng ghim thông báo trong văn phòng

Mẫu bảng ghim thông báo trong văn phòng thường dùng loại bảng thông tin với cửa kính. Có thể kết hợp các loại bề mặt từ trắng - ghim trên cùng 1 bảng để vừa ghim giấy thông báo vừa có thể viết thông báo.

Mẫu bảng ghim thông báo sử dụng cả bề mặt từ trắng và bề mặt ghim

Phân loại bề mặt bảng ghim

Bề mặt bảng ghim có hai loại là bề mặt ghim vải nỉ và bề mặt ghim lie. Hai chất liệu này có sự khác nhau từ nguyên liệu cấu thành 

Bề mặt bảng ghim vải nỉ

Bề mặt bảng ghim vải nỉ là loại bề mặt bảng ghim dùng các loại vải nỉ có bề mặt dầy và đường chỉ to để dán trên bề mặt nhằm che đi kết cấu phía sau của bảng. Bề mặt bằng vải bền và ghim cắm khi rút không thấy vết. Ngoài ra thì loại bề mặt này cũng có nhiều màu sắc để chọn. Dưới đây là bảng mã màu bảng ghim vải nỉ Tân Hà, quý khách có thể lựa chọn theo mã màu dưới đây:

bảng màu vải ghim

Bề mặt bảng ghim lie bần

Bảng ghim bần là loại bảng ghim được là từ bề mặt vỏ cây bần nước. Đây là loại bảng đang được sử dụng phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà toàn thế giới. Từ vỏ cây bần được thu hoạch theo định kỳ với chu kỳ 9 năm một lần nhằm bảo vệ cây giúp cây tái tạo, nhưng chiêc vỏ cây bần được làm khô hàng tháng trong rừng, vỏ cây được mang đến các nhà máy để làm các nút chai rượu hoặc cán mỏng để làm bề mặt bảng.

Bảng ghim bần thân thiện với môi trường dễ dàng phân huỷ khi không còn dùng đến.

Bảng ghim bần màu gỗ

Thông tin thêm:

Quý khách cần mua bảng ghim liên hệ showroom Thế Giới Bảng để mua sản phẩm chính hãng để được bảo hành và để có sản phẩm chất lượng nhất!

Liên hệ Showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 1900 633 919

Showroom Hà Nội

Showroom 1: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 286/20 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Showroom Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 2, 159 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng