Các loại bảng treo tường

Bảng treo tường là loại bảng thường thấy nhất trên thị trường với sự đơn giản và công năng hiệu quả của nó. Thế Giới Bảng xin giới thiệu các bạn một số loại bảng treo tường thông dụng.

Bảng từ trắng treo tường

Bảng từ trắng treo tường là loại bảng treo tường sử dụng bề mặt bằng thép từ tính màu trắng. Loại bảng này dùng để viết bút dạ. Bảng từ trắng viết bút dạ này thường được sử dụng trong các văn phòng để dùng làm bảng để họp, đào tạo. Hoặc cũng thường thấy tại các trường học quốc tế, dân lập ngày nay.

Bảng từ trắng treo tường Tân Hà

Bảng từ trắng cũng có thể kết hợp với việc tổ chức công việc bằng các mẫu bảng biểu được dán decal để theo dõi công việc, kế hoạch hay cung cấp thông tin theo một biểu mẫu nhất định.

Bảng từ trắng kết hợp ghim và bảng decal

Bảng từ trắng kết hợp ghim lie và decal theo dõi doanh số

 

Bảng từ xanh treo tường 

Bảng từ xanh treo tường là loại bảng treo tường sử dụng bề mặt bằng thép từ tính màu xanh. Loại bảng này sử dụng phấn để viết và chúng ta thường gặp nhất trong các trường học. Vì vậy nên câu "bảng xanh - phấn trắng" luôn đi liền với nhau.

Các sản phẩm bảng từ với bề mặt nhập khẩu từ Hàn Quốc hiện thông dụng nhất trên thị trường. Và để lựa chọn đúng sản phẩm với bề mặt từ Hàn Quốc cần phân biệt bằng logo của nhà sản xuất bề mặt bảng và nhà sản xuất bảng để đảm bảo đúng sản phẩm chất lượng

Bảng kính treo tường

Bảng kính treo tường là loại bảng treo tường sử dụng kính làm bề mặt dùng để viết. Loại bảng này sử dụng bút dạ viết bảng trắng để ghi.

Bảng kính trắng treo tường

Bảng ghim treo tường

Bảng ghim treo tường là loại bảng treo tường sử dụng bề mặt là vải nỉ hoặc lie. Trong cốt bảng có cao su để sử dụng ghim giấy tờ, hình ảnh bẳng 1 cây ghim bằng sắt có đầu nhọn.

Bảng ghim treo tường

Bảng ghim có nhiều mẫu màu của bề mặt vải nỉ và màu nâu của chất liệu bằng lie nên phù hợp với nhiều tông màu sắc của văn phòng hoặc gia đình.

Trên đây là những giới thiệu về các loại bảng treo tường. Hy vọng sẽ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Liên hệ Showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 1900 633 919

Showroom Hà Nội

Showroom 1: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 286/20 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Showroom Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom Đà Nẵng

Địa chỉ: 244 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng