Bảng viết và vẽ sáng tạo cho bé ở Bình Dương

Trẻ em ngày xưa đôi khi không có tấm giấy vẽ thì tự vẽ lên tường, tự vẽ lên nền nhà, vẽ lên sân…Những chiếc bảng cho học sinh tiểu học đi học cũng chỉ là chiếc bảng gỗ đơn giản sơn đen, viết bảng bằng phấn có bụi, thậm chí có lúc không có phấn, trẻ con dùng những mảnh thạch cao vẽ lên bảng làm xước hết cả bảng. Nhưng nó mang lại những niềm vui không tả xiết cho bọn trẻ.

Với trẻ em, việc quan sát mọi sự vật, hiện tượng trong tự nhiên đều mới lạ, và trẻ có sở thích bắt chước lại các hành động, hoặc viết, vẽ lại các sự vật, hiện tượng đã quan sát được. Bé thích mô tả bằng hình ảnh trên giấy hoặc trên bảng.

Ngày nay, do điều kiện kinh tế phát triển hơn, trẻ em được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, đặc biệt rất nhiều bé thích vẽ tranh. Bởi vậy, cha mẹ phải trang bị cho bé nào chì màu, giấy vẽ. Thậm chí là những chiếc bảng tiện ích có thể vừa học bài, vừa vẽ tranh bên trên bằng cách dùng những viên nam châm xinh xắn đính giấy vẽ trên mặt bảng là bé có thể tha hồ sáng tạo rồi.

Hiểu được nhu cầu học tập và sáng tạo tranh ảnh của bé, Bảng Tân Hà sản xuất ra một số dòng bảng viết và vẽ sáng tạo cho bé.

Bảng vẽ sáng tạo cho bé ở Bình Dương

Bảng từ xanh ColorMe cho bé

Bảng Little Picasso Kid

Bảng học sinh 3UP

Bảng Little Picasso Size L

Bảng Flex Edu

Bảng Flex Edu là chiếc bảng dạy học tiện ích cho bé tại nhà đồng thời giúp bé tập viết với bảng xanh.

Cùng các dòng bảng truyền thống như: Bảng từ xanh Colorme, bảng từ trắng Colorme, bảng từ Colorme 2 mặt xanh trắng cho bé

Mua bảng viết và vẽ sáng tạo cho bé, bảng học sinh ở Bình Dương

Hãy đến showroom Thế giới Bảng tại Bình Dương tại địa chỉ:

Showroom Thế giới Bảng tại Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

HOTLINE: 1900 633 919