Bảng viết phấn chống lóa Hàn Quốc và những điều bạn cần biết

Bảng viết phấn chống lóa Hàn Quốc là gì?

Thực tế thì không phải bảng Hàn Quốc là loại bảng nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc mà là loại bảng sử dụng mặt bảng bằng thép từ tính chống lóa được nhập khẩu tại Hàn Quốc và sản xuất thành phẩm tại Việt Nam. Mọi người thường gọi bảng Hàn Quốc theo thói quen.

Bảng viết phấn chống lóa với bề mặt màu xanh từ tính thường được sử dụng trong các trường học tại đa số các cấp học như: mẫu giáo, tiểu học, trung học, đại học. Với bề mặt bảng xanh chống lóa và bảo vệ mắt, bề mặt có dòng kẻ mờ 5x5cm.

bề mặt bảng từ

Mặt bảng xanh và trắng Hàn Quốc

Bảng viết phấn Hàn Quốc sử dụng mặt bảng nhập khẩu Hàn Quốc, được sản xuất và phân phối bởi các cơ sở sản xuất trong nước. Mặt bảng từ của Hàn Quốc thường có dòng kẻ mờ 5x5 cm, bề mặt này có độ bền tương đối tốt, giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Vì thế loại bảng từ này là loại bảng chủ yếu trên thị trường bảng từ hiện nay.

Ngoài bề mặt bảng viết phấn còn có bề mặt bảng từ trắng thường được sử dụng trong các văn phòng. Tại các trường ngoài công lập hoặc trường quốc tế hiện nay cũng đang sử dụng bề mặt bảng từ trắng nhiều trong giảng dạy.

 

Mua bảng viết phấn Hàn Quốc chuẩn ở đâu?

Để mua được bảng viết phấn với bề mặt chính hãng từ Hàn Quốc, quý khách hàng hãy mua hàng chính hãng Tân Hà.

Thế Giới Bảng cũng có showroom tại Hà Nội và TP. HCM quý khách có thể tới trực tiếp mua hàng hoặc mua hàng Online trên website Thế Giới Bảng để đảm bảo mua sản phẩm chính hãng.

Liên hệ Showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 1900 633 919

Showroom Hà Nội

Showroom 1: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 286/20 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Showroom Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom Đà Nẵng

Địa chỉ: 244 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng