Bảng viết bút lông có chân ở Bình Dương

Bảng từ trắng đã không còn là một sản phẩm xa lạ với tất cả chúng ta. Từ bề mặt thép từ tính chúng tôi sản xuất ra các loại bảng từ trắng với các tính năng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Đặc tính của bảng viết bút lông có chân

Dòng sản phẩm bảng viết bút lông có chân di động hay còn gọi là bảng di động 1 mặt từ trắng hoặc bảng di động 2 mặt từ trắng. Là sản phẩm bảng có các đặc tính sau:

  • Bề mặt thép từ tính nhập khẩu Hàn Quốc chuyên dụng với bút dạ viết bảng trắng.
  • Sử dụng với bút dạ dành cho bảng từ trắng và các loại nam châm.
  • Bề mặt sáng mịn, viết trơn và dễ xóa sạch sau khi sử dụng
  • Khay để bút đi kèm dài 30cm
  • Bảng có chân di động làm bằng thép hộp sơn tĩnh điện chống xước
  • Bánh xe nhựa đặc chống vỡ.

 Với các đặc tính và ưu điểm nổi trội, sản phẩm bảng viết bút lông có chân di động được ưa chuộng sử dụng trong văn phòng và gia đình hoặc trong lớp học, bảng có thể di chuyển dễ dàng từ vị trí này sang vị trí khác. Đặc biệt dòng bảng này Tân Hà cam kết là đơn vị sản xuất chân giá bền nhất và chắc chắn nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bảng không cần khoan bắt vít trên tường, nên sẽ không lo để lại vết sau khi di chuyển. Tân Hà sản xuất bảng viết bút lông có chân di động với nhiều kích thước khác nhau, bạn có thể xem các kích thước chuẩn tại Bảng di động 1 mặt từ trắng hoặc Tân Hà sẽ sản xuất theo kích thước bạn yêu cầu.

Địa chỉ mua bảng viết bút lông có chân ở Bình Dương

Bạn ở Bình Dương và không biết mua bảng viết bút lông có chân di động ở đâu. Thế giới bảng xin giới thiệu tới bạn Showroom bán và trưng bày bảng chính hãng Tân Hà ở Bình Dương:

Showroom Thế giới Bảng tại Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

HOTLINE: 1900 633 919