Bảng văn phòng Tân Hà ứng dụng trong quản lý doanh nghiệp

Khủng hoảng kinh tế thế giới nói chung và kinh tế trong nước nói riêng đã làm cho nhiều doanh nghiệp trong nước lâm vào tình trạng khó khăn. Các doanh nghiệp cần làm gì để chống chọi với khủng hoảng? Đó là câu hỏi mà rất nhiều công ty tìm kiếm câu trả lời.

Tình hình kinh doanh chậm lại sẽ giúp doanh nghiệp nhìn lại sâu sắc quá trình kinh doanh của mình hơn. Tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả là bài toán cần phải giải quyết.

Công cụ nào có thể hỗ trợ nhà quản lý trong công việc. Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Tân Hà xin giới thiệu loạt sản phẩm bảng văn phòng hỗ trợ nhà quản lý hiệu quả. Với kinh nghiệm 22 năm kinh nghiệm trong sản xuất bảng và nội thất phòng thí nghiệm (Since 1995), Tân Hà luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, với mẫu mã đẹp và điều quan trọng là mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

1. Bảng Flipchart – Hiểu rõ cuộc họp của bạn!

Bảng Flipchart là loại bảng thông dụng nhất cho các cuộc họp tại văn phòng. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp, phù hợp cho mọi văn phòng. Bảng kẹp được giấy để viết một lần. Dễ dàng hơn trong trình bày và biểu diễn các sơ đồ, bảng biểu. Giúp truyền đạt thông tin trong cuộc họp tốt hơn.

Bảng Flipchart Up Side Down Tân Hà 

CÁC MẪU BẢNG FLIPCHART

2. Bảng ghim văn phòng

Với bảng ghim văn phòng hai mặt có thể điều chỉnh chiều cao lên xuống dễ dàng. Mọi nhân viên đều có thể sử dụng để đính ghim tài liệu, nhắc việc. Phòng hành chính nhân sự có thể ghim thông báo, tin tức nội bộ…

Bảng ghim cũng có thể xếp nhiều bảng lại thành vách ngăn di dộng cho những cuộc họp nhóm nhỏ, thảo luận nhóm.

Hình ảnh lắp đặt bảng ghim Tân Hà 

CÁC MẪU BẢNG GHIM

3. Bảng cố định trắng viết bút mặt từ tính

Với một phòng họp cố định, một chiếc bảng cố định trắng viết bút dạ treo tường là một lựa chọn hợp lý nhất. Bảng từ mặt Hàn Quốc hoặc Ceramic E3 của Bỉ, dễ dàng viết và lau sạch, có thể viết ngay khi bảng còn ướt.

bảng từ trắng

Bảng từ trắng Tân Hà - Bề mặt bảng Hàn Quốc và cách phân biệt sản phẩm chính hãng

CÁC MẪU BẢNG TỪ TRẮNG

4. Bảng bảng kế hoạch thiết kế theo yêu cầu

Bảng kế hoạch được thiết kế theo yêu cầu giúp nhà quản lý dễ dàng hoạch định kế hoạch cũng như theo sát kế hoạch để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Bạn sẽ gia tăng được hiệu quả quản lý công việc, kiểm soát nhân viên, theo dõi sát các kế hoạch kinh doanh và sẽ không quên mình phải làm gì. Chính những điều tưởng như nhỏ nhặt đó lại làm cho doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Bảng theo dõi doanh số

Bảng theo dõi doanh số - Nắm bắt từng hơi thở của doanh nghiệp trong kinh doanh 

CÁC MẪU BẢNG QUẢN TRỊ THEO BIỂU MẪU

5. Bảng tiện ích cho văn phòng

Bảng tiện ích nhỏ cho từng cá nhân trong văn phòng, bao gồm bảng ghim vải có nhiều màu sắc để lựa chọn, bảng ghim chất liệu Lie cao cấp mang phong cách châu Âu và bảng từ trắng viết bút treo tường.

Những chiếc bảng tiện ích nhỏ là một công cụ ghi chú hiệu quả cho nhân viên trong doanh nghiệp. Mọi người sẽ có kế hoạch làm việc rõ ràng hơn, nó sẽ giúp mọi người ghi chú hiệu quả công việc. Và cuối cùng là làm tăng năng suất và hiệu quả.

Bảng tiện ích nhỏ Easy Board

CÁC MẪU BẢNG TIỆN ÍCH VĂN PHÒNG

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những chiếc bảng phù hợp với nhu cầu công việc của bạn để gia tăng hiệu quả trong công việc.

Liên hệ Showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 1900 633 919

Showroom Hà Nội

Showroom 1: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 286/20 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Showroom Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom Đà Nẵng

Địa chỉ: 244 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng