Bảng từ trắng viết bút lông Tân Hà

Bảng trắng viết bút lông là công cụ không thể thiếu trong các khối nhà trường cơ quan và trường học với khả năng vượt trội hơn loại bảng trắng mica thông thường. Bảng trắng mica thường để lại vết ố của mực sau khi viết làm bề mặt bảng luôn bẩn và khó nhìn.

Trong đó sản phẩm bảng từ trắng viết bút lông lại xóa bỏ được những nhược điểm đó. Bề mặt bảng được làm từ thép phủ sơn nhập khẩu Hàn Quốc dễ viết, dễ xóa, không để lại vết mờ sau khi xóa tạo cho bề mặt bảng luôn mới sau nhiều lấn sử dụng. Ngoài ra bề mặt bảng còn có thể hít nam châm để đính kèm tại liệu trên bền mặt bảng một cách dễ dàng.

Mua bảng trắng viết bút lông hãng nào tốt nhất

Trên thị trường có vô vàn sản phẩm bảng trắng viết bút lông do các đơn vị trong nước sản xuất. Tuy nhiên, có một nghịch lý là số lượng đơn vị sản xuất thì nhiều, thị trường lớn nhưng chất lượng thì lại không tốt như nhu cầu thị trường mong đợi.

Trước thực trạng đó công ty Tân Hà một doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất bảng viết. Trong đó có sản phẩm bảng trắng viết bút lông Tân Hà đã được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam đón nhận bởi chất lượng bảng tốt cùng giá thành hợp lý. Những sản phẩm bảng do Tân Hà sản xuất đều được đội ngũ kỹ sư cùng cán bộ công nhân nhà máy thường xuyên nghiên cứu không ngừng cải tiến nhằm xóa đi những hạn chế của loại bảng trắng cũ.

Bảng từ trắng Tân Hà với dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng

Vậy mua bảng trắng viết bút lông Tân Hà ở đâu?

Hiện tại sản phẩm bảng Tân Hà đã có mặt tại các showroom chính hãng tại Hà Nội, Tp.HCM, Bình Dương, Đà Nẵng. Ngoài ra để khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí quý khách có thể truy cập và mua hàng online tại website: https://thegioibang.com

Liên hệ Showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 1900 633 919

Showroom Hà Nội

Showroom 1: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 286/20 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Showroom Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 2, 159 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng