Bảng từ trắng viết bút cho văn phòng ở Bình Dương

Ngày nay nhu cầu sử dụng bảng trắng trong văn phòng rất lớn, đến bất kỳ văn phòng nào bạn cũng bắt gặp 1 chiếc bảng trắng ghi chú thông tin để phân công công việc, thông tin trong cuộc họp. Đặc biệt chiếc bảng trắng giúp việc thuyết trình trở nên đơn giản, sinh động hơn. Bảng trắng có thể dùng làm máy chiếu, tiện ích và sang trọng hơn.

Các loại bảng trắng viết bút cho văn phòng

Bảng trắng dùng trong văn phòng thường là bảng từ trắng. Tùy vào mục đích sử dụng mà các văn phòng sẽ lựa chọn cho mình loại bảng từ trắng phù hợp. Thông thường sẽ có một vài loại bảng được các văn phòng ưa chuộng như:

Với các tính năng ưu việt như mặt bảng được làm bằng thép phủ một lớp sơn chống lóa màu trắng, giúp nhìn rõ ở mọi góc nhìn, nhìn lâu không mỏi mắt, viết nhẹ tay, lau sạch không để lại vết mực. Chịu ẩm và nhiệt độ cao. Bảng từ trắng có tính năng hít nam châm có thể đính tài liệu trên mặt bảng.

Mua bảng từ trắng cho văn phòng ở Bình Dương

Nhưng với các khách hàng ở Bình Dương, thật khó để mua 1 chiếc bảng từ trắng bền đẹp. Thế giới bảng tự hào là đơn vị đầu tiên có Showroom bán và trưng bày bảng hiện đại bậc nhất tại Bình Dương. Vì vậy để mua bảng từ trắng cho văn phòng ở Bình Dương, bạn hãy đến với Thế giới Bảng để được tư vấn tận tình và chọn cho mình 1 chiếc bảng văn phòng tốt nhất nhé.

Địa chỉ mua bảng từ trắng văn phòng ở Bình Dương

Showroom Thế giới Bảng tại Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại:1900633919