Bảng từ trắng giá rẻ Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm cách TP.Hồ Chí Minh khoảng 30km về hướng Đông Bắc. Nơi đây có rất nhiều di tích lịch sử, văn hoá, các điểm du lịch, cũng như những khu công nghiệp lớn.

Chính vì vậy, Thế Giới Bảng đã đầu tư phát triển showroom bán lẻ tại Đồng Nai với mong muốn mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn với sản phẩm chất lượng và giá thành phù hợp.

Bảng từ trắng giá rẻ Đồng Nai, tại sao rẻ?

Lâu nay, những khách hàng mua bảng tại Đồng Nai thường phải mua với giá thành cao do một số nhà sản xuất nhỏ lẻ không có đơn vị cạnh tranh tự nâng giá bán để hưởng lợi nhuận quá cao. Với chính sách bán hàng trên toàn hệ thống từ Bắc vào Nam, Thế Giới Bảng xin giới thiệu tới quý khách hàng tại Đồng Nai các dòng bảng từ trắng giá rẻ vô cùng tiện dụng, giá cả lại hợp lý.

Showroom Thế Giới Bảng tại Đồng Nai

Bảng từ trắng giá rẻ Đồng Nai bao gồm những loại nào?

Với sản phẩm bảng từ trắng Hàn Quốc (bề mặt nhập khẩu từ Hàn Quốc) có giá thành rẻ, đáp ứng tốt về chất lượng (Sản phẩm được bảo hành 12 tháng). Trong đó nổi bật là các mẫu sản phẩm

Bảng từ trắng Easy Board

Bảng từ trắng giá rẻ Easy Board có kích thước nhỏ gọn (600 x 800 và 600 x 1000mm). Dòng bảng từ trắng này có thể được bo khung nhôm hoặc khung nhựa. 

Bảng từ trắng Hàn Quốc Classic

Bảng từ trắng treo tường Hàn Quốc là loại bảng trắng lớn, sử dụng bề mặt thép từ tính nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bảng trắng treo tường loại này có nhiều kích thước từ 800 x 1200mm đến 1200 x 3600mm, khổ 1200mm chiều cao là khổ tiêu chuẩn của dòng bảng này.

Bảng từ trắng di động 1 mặt

Bảng từ trắng có chân di động một mặt là sản phẩm bảng từ trắng với chân di động bằng thép hộp sơn tĩnh điện bền chắc, đẹp. Bề mặt bảng thép từ tính Hàn Quốc thuận hít nam châm tốt, thuận tiện cho việc sử dụng.

Bảng từ trắng di động 2 mặt

Bảng từ trắng di động 2 mặt lật 360 độ là sản phẩm được sản xuất đầu tiên bởi Tân Hà - Nhà sản xuất bảng hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Với thiết kế 2 mặt lật sáng tạo đã giải quyết bài toán về nhu cầu sử dụng bảng lớn trong khi diện tích vị trí sử dụng không cao.

Xin mời quý khách hàng xem thêm các sản phẩm bảng từ trắng khác tại: https://thegioibang.com/collections/bang-tu-trang 

Bảng từ trắng giá rẻ Đồng Nai có ưu điểm gì?

Mặt bảng từ tính dùng để viết bút dạ, có thể hít nam châm dễ dàng.

Khung bảng được định hình chắc chắn, mang tính thẩm mỹ cao.

Bốn góc bảng được bo lại mềm mại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Mọi sản phẩm bảng viết tại đây đều được sán xuất từ vật liệu tốt nhất, chống cong vênh, thời tiết xấu, đảm bảo bảng luôn chắc đẹp trong quá trình sử dụng.

Mua bảng từ trắng giá rẻ tại đâu ở Đồng Nai?

Để mua bảng từ trắng chính hãng, quý khách hàng vui lòng tới showroom chính hãng của Thế Giới Bảng tại:

Showroom Thế giới Bảng tại Đồng Nai

Địa chỉ: 1429 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
HOTLINE: 1900 633 919