Bảng từ trắng giá rẻ Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố ven biển xinh đẹp và ngày càng phát triển trở thành trung tâm kinh tế của khu vực Miền Trung, Tây Nguyên.

Chính vì vậy, Thế Giới Bảng đã đầu tư phát triển showroom bán lẻ tại Đà Nẵng với mong muốn mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn với sản phẩm chất lượng và giá thành phù hợp.

Bảng từ trắng giá rẻ Đà Nẵng, tại sao rẻ?

Lâu nay, những khách hàng mua bảng tại Đà Nẵng thường phải mua với giá thành cao do một số nhà sản xuất nhỏ lẻ không có đơn vị cạnh tranh tự nâng giá bán để hưởng lợi nhuận quá cao. Với chính sách bán hàng trên toàn hệ thống từ Bắc vào Nam, Thế Giới Bảng mang đến giải pháp bảng từ trắng giá rẻ cho mọi khách hàng tại Đà Nẵng như những gì mà tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đang được hưởng.

showroom thế giới bảng đà nẵng

Showroom Thế Giới Bảng tại Đà Nẵng

Bảng từ trắng giá rẻ Đà Nẵng bao gồm những loại nào?

Với sản phẩm bảng từ trắng Hàn Quốc (bề mặt nhập khẩu từ Hàn Quốc) có giá thành rẻ, đáp ứng tốt về chất lượng (Sản phẩm được bảo hành 12 tháng). Trong đó nổi bật là các mẫu sản phẩm

Bảng từ trắng Easy Board

Bảng từ trắng giá rẻ Easy Board là dòng sản phẩm với kích thước nhỏ gọn (600 x 800 và 600 x 1000mm). Dòng bảng từ trắng này có thể sử dụng khung nhôm hoặc khung nhựa. 

Bảng từ trắng Hàn Quốc Classic

Bảng từ trắng treo tường Hàn Quốc là loại bảng trắng lớn, sử dụng bề mặt thép từ tính nhập khẩu từ Hàn Quốc (nên được gọi là bảng từ trắng Hàn Quốc mặc dù được sản xuất hoàn thiện tại Việt Nam). Bảng trắng treo tường này có nhiều kích thước từ 800 x 1200mm đến 1200 x 3600mm, khổ 1200mm chiều cao là khổ tiêu chuẩn của dòng bảng này.

Bảng từ trắng di động 1 mặt

Bảng từ trắng có chân di động 01 mặt là sản phẩm bảng từ trắng với chân di động bằng thép hộp sơn tĩnh điện bền đẹp. Bề mặt bảng thép từ tính Hàn Quốc sử dụng với nam châm tiện dụng

Bảng từ trắng di động 2 mặt

Bảng từ trắng di động 2 mặt lật 360 độ là sản phẩm được sản xuất đầu tiên bởi Tân Hà - Nhà sản xuất bảng hàng đầu Việt Nam. Với thiết kế 2 mặt lật sáng tạo đã giải quyết bài toán về nhu cầu sử dụng bảng lớn trong khi diện tích vị trí sử dụng không cao.

Xem thêm các sản phẩm bảng từ trắng khác tại: https://thegioibang.com/collections/bang-tu-trang 

Mua bảng từ trắng giá rẻ tại đâu Đà Nẵng:

Để mua bảng từ trắng chính hãng, quý khách hàng vui lòng tới showroom chính hãng của Thế Giới Bảng tại:

Địa chỉ: 244 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 637 259

Email: danang@thegioibang.com

Bản đồ tới mua bảng từ trắng tại Đà Nẵng