Bảng trắng văn phòng Bình Dương

Chiếc bảng trắng dùng trong văn phòng như một công cụ thiết yếu, từ phòng họp tới các phòng ban khác. Bảng trắng tỏ ra tiện dụng trong việc ghi chú thông tin, để cùng theo dõi hoặc thể hiện nội dung cuộc họp sinh động hơn.

Phân biệt các loại bảng trắng văn phòng

Trên thị trường có rất nhiều loại bảng với mức giá khác nhau. Từ các loại bảng mica, bảng từ bề mặt Trung Quốc cho đến các dòng bảng bền đẹp, cao cấp hơn như bảng từ trắng Hàn Quốc, bảng từ trắng Ceramic.

Với các sản phẩm bảng mica hay bảng từ Trung Quốc giá rẻ thì cũng kèm theo chất lượng thấp ai cũng đều biết. Thì các loại bảng từ Hàn Quốc cũng có vô vàn loại chất lượng khác nhau.

Để tiện cho việc lựa chọn của bạn chúng tôi khuyên bạn nên mua sản phẩm từ nhà cung cấp lâu năm, có uy tín trên thị trường và có chứng nhận về nguồn gốc bề mặt bảng rõ ràng. Và nếu có điều kiện bạn nên đến trực tiếp địa chỉ bán hàng để có thể so sánh chất lượng sản phẩm chính xác nhất.

Thế giới Bảng tự hào là đơn vị phân phối chính hãng bảng Tân Hà, chúng tôi cam kết:

  • Chỉ sử dụng mặt bảng nhập khẩu chuẩn từ tập đoàn Dong Kuk – Hàn Quốc
  • Bảo hành 12 tháng với tất cả các sản phẩm bảng từ Hàn Quốc
  • Tặng đầy đủ phụ kiện kèm theo mỗi loại bảng

Bảng trắng văn phòng

Tại sao bạn nên chọn bảng trắng văn phòng Tân Hà?

Bảng trắng văn phòng Tân Hà đa dạng về mẫu mã, kích thước. Sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường, bởi chúng tôi là nhà sản xuất bảng có hơn 20 năm kinh nghiệm.

Các loại bảng trắng văn phòng Bình Dương

Bảng từ trắng treo tường

Là sản phẩm bảng có bề mặt bảng từ trắng Hàn Quốc và Ceramic, có thể hít nam châm giữ tài liệu và  có thể viết bút dạ trên mặt bảng. Bảng được treo trên tường bằng cách bắt vít. Đây là sản phẩm bảng dùng trong văn phòng rất thông dụng.

Xem thêm: Bảng từ trắng treo tường

Bảng từ trắng di động

Có các đặc điểm về mặt bảng giống như bảng trắng treo tường, tuy nhiên bảng này có chân giá đỡ được sơn tĩnh điện chống xước. Có bánh xe di chuyển dễ dàng. Bảng có nhiều kích thước cho bạn chọn

Xem thêm: Bảng từ trắng di động

Bảng Flipchart

Là dòng bảng chuyên dụng cho thuyết trình, các cuộc họp, đào tạo… Mẫu bảng này có bề mặt giống như bảng từ trắng, tuy nhiên với thiết kế kẹp bên trên nên bảng có thể kẹp được giấy. Bảng điều chỉnh chiều cao phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Xem thêm: Bảng Flipchart

Mua bảng trắng văn phòng ở Bình Dương

Bạn ở Bình Dương, Đồng Nai và không biết mua bảng trắng văn phòng ở đâu tốt nhất. Vậy bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Showroom Thế Giới Bảng Tại Bình Dương

Địa chỉ: 510C Đại Lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 1900633919