7 lý do để sử dụng bảng trong văn phòng

Bạn đã nhìn thấy những tấm bảng trắng trong góc bụi bặm của cửa hàng văn phòng phẩm. Có lẽ, bạn cũng đã có một chiếc bảng trắng treo trong văn phòng với lời chúc mừng sinh nhật được viết nguệch ngoạc từ những năm 1992. Bây giờ, bạn đã có nhiều thứ khác hay hơn, và những chiếc bảng bị đánh giá thấp. Nhưng trước khi bạn bỏ qua chúng và coi chúng chỉ là một sản phẩm văn phòng quá phổ thông, bạn hãy dừng lại và đọc hết bài viết này với 7 lý do tốt nhất để bạn nên có một hoặc nhiều hơn 1 chiếc bảng trắng trong văn phòng ngay lúc này.

1. Bạn sẽ không bao giờ bỏ quên nó ở đâu đó.

Một tấm bảng từ trắng là một trong những công cụ trong kho vũ khí của các nhà quản lý kinh doanh tốt và các nhà hoạch định chiến lược, nó là công cụ mà bạn không thể vô tình để quên trên xe, quăng vô thùng rác hoặc lưu trữ tập tin không đúng thư mục.

2. Nó chính là công việc của bạn

Cho dù bạn có sử dụng nó để suy nghĩ, vẽ sơ đồ hoặc theo dõi công việc hàng ngày, nó luôn luôn ở trước mặt bạn. Nếu bạn là người hay quên, là một nhà quản lý dự án bận rộn, một giám đốc điều hành hay chủ của doanh nghiệp, bạn có thể treo tấm bảng trắng ngay trước mặt bạn, và khi ấy thì … mọi thứ từ công việc, mục tiêu, cuộc hẹn quan trọng đều trước mắt bạn, và bạn không lo lắng về việc mất đi chúng, để quên chúng ở đâu đó nữa.

3. Sử dụng bảng trắng để quản lý nhóm làm việc

Một chiếc bảng trắng kết hợp với các phụ kiện nam châm đầy màu sắc, hoặc bút viết nhiều màu là một nơi tuyệt vời để quản lý nhóm làm việc, bạn có thể giao nhiệm vụ, theo dõi tiến độ công việc, đánh dấu một ngày quan trọng, hoặc ghi chú một lời khen ngợi với ai đó. Một tấm bảng trắng là rất công khai khi nói rằng: bạn đã đi đến đâu trong dự án của mình, thành viên nào đang chậm tiến độ….

4. Sử dụng bảng trắng sẽ giúp bạn tiết kiệm giấy

Nếu bạn là một nhà tạo mẫu, một kiến trúc sư, một nhà lập kế hoạch, hoặc xây dựng ý tưởng. Bạn sẽ tốn rất nhiều giấy cho các ý tưởng của mình và có thể sẽ có rất nhiều thứ phải bỏ đi một cách nhàu nát trong thùng rác. Một chiếc bảng trắng sẽ là nơi tuyệt vời để bạn sáng tạo ý tưởng của mình. Bạn đang lo lắng sẽ mất đi các ý tưởng tuyệt vời? Đây là một cách: Một chiếc máy ảnh kỹ thuật số hay điện thoại di động với camera sẽ giúp bạn ghi lại những ý tưởng đó.

5. Bạn có thể tổ chức các cuộc họp nhóm nhân viên ngay trong văn phòng của mình

Thay vì luôn phải tới phòng họp để tổ chức cuộc họp, với một chiếc bảng trắng ngay trong văn phòng bạn có thể tổ chức ngay cuộc họp với các thành viên trong nhóm. Nó rất dễ dàng để viết, xóa, ghi chú…, một chiếc bảng trắng là công cụ hoàn hảo cho các buổi cần suy nghĩ và sáng tạo.

họp nhóm với bảng flipchart

6. Một sản phẩm đa chức năng

Có thể nó không phải là một thứ hiện đại như máy bay, tàu điện. Nhưng nó là một chiếc bảng trắng… một chiếc bảng trắng từ tính. Một chiếc bảng không bị chói bởi ánh sáng, sạch sẽ và với thiết kế hiện đại sẽ thật tuyệt vời cho văn phòng của bạn.

Một chiếc bảng trắng là rất tuyệt vời, nhưng thay vì chiếm không gian trên bức tường với chỉ bảng trắng, tại sao không làm cho nó đa chức năng hơn. Một bảng trắng từ tính sẽ giúp bạn viết, gắn nam châm treo ghi chú, hình ảnh… Và nếu bạn thực sự thầy cần thiết hơn thì một sự kết hợp bảng trắng/từ tính/bảng ghim sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn.

7. Nó vô cùng linh hoạt

Khi bạn mua một cuốn lịch, đó là một cuốn lịch. Khi bạn mua một chiếc máy tính xách tay, đó là một chiếc máy tính xách tay. Mua giấy vẽ, … vâng đó là giấy vẽ. Nhưng một điều thú vị về chiếc bảng trắng là nó có thể làm tất cả mọi điều trong đó và có thể nhiều hơn thế nữa, điều đó tùy thuộc vào những gì bạn thể hiện trên nó. Bạn có thể thể hiện một lịch làm việc, biểu đồ hoặc đồ thị. Chia thành không gian cho các dự án, các thành viên trong nhóm… bất cứ điều gì bạn tưởng tượng. Nó hoạt động theo cách mà bạn làm việc với nó.

Vì vậy đừng bỏ qua không gian trên bức tường của văn phòng bạn với một chiếc bảng trắng. Nó sẽ giúp bạn theo dõi dự án, thời gian và lịch trình, và bạn sẽ thấy mình như một chuyên gia hoạch định.

Hãy cho chúng tôi biết bạn đã có một chiếc bảng trắng chưa?

Liên hệ Showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 1900 633 919

Showroom Hà Nội

Showroom 1: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 286/20 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Showroom Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom Đà Nẵng

Địa chỉ: 244 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng