Tân Hà ứng dụng công nghệ sản xuất bảng từ Châu Âu

Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Tân Hà là nhà sản xuất bảng với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Hơn nữa, năm 2000 Công ty Tân Hà được chuyển giao công nghệ sản xuất từ tập đoàn NSF với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất bảng và xuất khẩu sản phẩm đi khắp nơi trên thế giới.

Tân Hà đã ứng dụng thành công việc sử dụng vật liệu tiên tiến Tổ Ong và sử dụng mặt bảng cao cấp E3 - Enviromental Ceramicsteel Surface vào trong việc sản xuất bảng.

Vật liệu tổ ong

Vật liệu Tổ ong đáp ứng được 03 yếu tố quan trọng nhất:

  • Nhẹ: Dễ dàng di chuyển bảng.
  • Bền: Kết cấu tổ ong tạo nên mối liên kết chặt chẽ, tạo độ bền cao cho sản phẩm
  • Đẹp: Với đội ngũ thiết kế bảng chuyên nghiệp, thiết kế các kiểu dáng  chuyên dụng sử dụng cho: văn phòng, nhà trường , hội thảo, tiêu dùng.

Vật liệu cấu trúc tổ ong tiên tiến công nghệ từ Vương Quốc Đan Mạch giúp cho Bảng Tân Hà trước hết là rất NHẸ - dễ di chuyển, mở rộng trên những thanh trượt khiến việc chuyển từ mặt bảng này sang mặt bảng khác thật nhẹ nhàng uyển chuyển như lật một trang sách! – Thêm nữa vật liệu tổ ong còn giúp bảo vệ môi trường. 

Bề mặt bảng Ceramic E3

Mặt bảng là môt thành tựu quan trọng trong công nghệ sản xuất bảng : E3 -  Enviromental Ceramicsteel Surface.

  • Đây là một công nghệ mang tính đột phá của tập đoàn Polyvision. Với 55 năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo bề mặt, tiên phong trong phương pháp sản xuất ceramic trên thép
  • Màu bảng được nghiên cứu triệt để bởi khoa học sư phạm cho màu sắc luôn dịu mát chống “stress” cho những buổi họp quan trọng. Thêm nữa độ phản quang cũng mang lại cho bảng một ưu điểm vượt trội, nâng độ “nhìn rõ” hơn 20 phần trăm so với bảng thông thường giúp cho những thành viên ngồi xa cũng có thể thấy rõ những chi tiết nhỏ mà không phải điều tiết nhiều, hại mắt
  • Với đặc tính: chịu hóa chất, cháy, vết bẩn, vi khuẩn, trầy xước và gỉ sét, E3 là vật liệu lý tưởng dành cho bảng viết.
  • Bề mặt siêu mịn, độ bám khi viết cao, bề mặt e3 có thể viết với bút xóa, bút dạ dầu, bút nước, bút chì.v.v mà không làm tổn hại đến bề mặt. Chỉ cần lau bảng đơn giản với miêng vải khô.
  • Tiêu chuẩn sản xuất an toàn, sạch và bảo vệ môi trường, 99,9% có thể tái chế, E3 là vật liệu đầu tiên và duy nhất cho bề mặt nhận chứng nhận CradleSM Silver by McDonough Braungart Design Chemistry (MBDC); và chứng nhận SCS Indoor Advantage Gold™.