Mua bảng từ trắng tại Hải Phòng - Showroom chính hãng Thế Giới Bảng Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố lớn, một trung tâm kinh tế lớn của khu vực phía Bắc và tiếp giáp với khu vực kinh tế phát triển tỉnh Quảng Ninh. Chính vì vậy, Thế Giới Bảng đã chính thức khai trương showroom Thế Giới Bảng tại Hải Phòng vào tháng 04.2019 nhằm phục vụ khách hàng tại Hải Phòng và Quảng Ninh.

showroom thế giới bảng hải phòng

Với Showroom Thế Giới Bảng Hải Phòng, bảng từ trắng chính hãng Tân Hà sẽ được phân phối trực tiếp tới tận tay người sử dụng. Đảm bảo khách hàng mua hàng đúng chất lượng, đúng giá với dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn hệ thống.

Cam kết của Showroom Thế Giới Bảng Hải Phòng:

  • Hàng chính hãng Thế Giới Bảng Tân Hà
  • Bán đúng giá niêm yết tại website www.thegioibang.com
  • Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng

Các mẫu bảng từ trắng thông dụng tại Showroom Thế Giới Bảng Hải Phòng

Bảng từ trắng là sản phẩm đơn giản nhưng vô cùng tiện dụng được sử dụng tại văn phòng các công ty, nhà máy, trường học và cả tại gia đình. Bảng từ trắng tại Showroom Thế Giới Bảng Hải Phòng gồm các dòng sản phẩm thông dụng như:

Bảng từ trắng treo tường Hàn Quốc

Bảng trắng treo tường là sản phẩm rất thông dụng trong văn phòng hay tại nhà sử dụng để viết thông tin, ghi chú hay giảng dạy. Bảng trắng treo tường có nhiều loại khác nhau nhưng loại Bảng từ trắng treo tường Hàn Quốc là sản phẩm thông dụng nhất. Vừa có mức giá phải chăng và chất lượng tốt nên được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bảng từ trắng treo tường Hàn Quốc là loại bảng trắng lớn, sử dụng bề mặt thép từ tính nhập khẩu từ Hàn Quốc (nên được gọi là bảng từ trắng Hàn Quốc mặc dù được sản xuất hoàn thiện tại Việt Nam). Bảng trắng treo tường này có nhiều kích thước từ 800 x 1200mm đến 1200 x 3600mm, khổ 1200mm chiều cao là khổ tiêu chuẩn của dòng bảng này.

bảng từ trắng hải phòng

Bảng có nhiều tên gọi khác nhau như: bảng từ, bảng từ tính, bảng trắng, bảng viết bút dạ, bảng viết bút lông, bảng trắng viết bút dạ, bảng từ trắng viết bút lông, bảng từ trắng chống lóa…tất cả các tên gọi này đều  là một cách gọi cho bảng từ trắng. Tuy nhiên tên gọi bảng trắng có thể bao gồm cả một số bảng trắng thông thường không có từ tính. Đối với các sản phẩm bảng trắng Tân Hà đều là bảng từ tính.

Xem thêm những mẫu bảng từ trắng khác tại đây: ® Bảng từ trắng Hàn Quốc | Bảng từ trắng Tân Hà

Bảng từ trắng di động chân thép hộp sơn tĩnh điện

Bảng từ trắng với chân di động thép hộp sơn tĩnh điện có kích thước thông dụng từ 800 x 1200 (mm) tới 1200 x 2400 (mm).

Bảng không cần lắp trên tường mà có thể di chuyển tới mọi phòng họp, hội nghị, khu vực nhà xưởng nên rất được ưa chuộng sử dụng tại văn phòng và các nhà máy trong khu công nghiệp.

bảng di động trắng

Bảng Flipchart bề mặt từ trắng

Bảng Flipchart sử dụng bề mặt từ trắng rất hiệu quả cho các cuộc họp văn phòng, tổ nhóm.

Bảng Flipchart là từ thường sử dụng với các loại bảng dùng trong họp nhóm, thảo luận tại Việt Nam. Đó là cách gọi quen thuộc, nhưng chính xác loại bảng này được gọi là Flip chart (được viết rời). Ý hiểu của nó là các loại biểu bảng được lật qua lại trên một mặt phẳng dựng đứng trên một giá đỡ trong các buổi thuyết trình (presentation).

Bảng Flipchart thường có 2 khổ giấy là A1 và A0 nên kích thước các bảng flipchart đều đi theo hai kích thước khổ giấy này.

bảng flipchart

Công ty Tân Hà là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất bảng flipchart với chất lượng cao giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà trước đây chỉ có thể nhập từ nước ngoài hoặc hàng Trung Quốc với chất lượng thấp.

Từ tháng 4.2019 khách hàng tại Hải Phòng, Quảng Ninh đã có thể mua hàng trực tiếp tại showroom Thế Giới Bảng Hải Phòng, đặt hàng trên website, hoặc đặt hàng qua điện thoại hotline: 1900633919 - Nhánh 333 hoặc số điện thoại tại showroom Hải Phòng: 02258831270‬

Thông tin liên hệ Showroom Thế Giới Bảng Hải Phòng

Địa chỉ: Số 71, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Điện thoại: 02258831270‬

Di động: 0868413689

Emai: haiphong@thegioibang.com