Khai trương showroom Thế Giới Bảng tại Đà Nẵng

Ngày 20/04/2018 là thời điểm quan trọng đánh dấu sự có mặt chính thức của Thế Giới Bảng tại Đà Nẵng.

Với mong muốn trực tiếp mang đến những sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu cho mọi khách hàng trong việc giảng dạy, thuyết trình, đào tạo và truyền đạt thông tin, Thế Giới Bảng đã mở showroom trưng bày và bán sản phẩm tại địa chỉ 159 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Nằm tại vị trí trung tâm của Thành phố, địa chỉ số 159 Lê Duẩn là nơi dễ dàng để khách hàng tới và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

showroom tại đà nẵng

showroom tại đà nẵng

Đây là showroom thứ 5 trên Toàn Quốc của Thế Giới Bảng và đánh dấu sự phát triển không ngừng để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng trên Toàn Quốc.

Nhân dịp khai trương Showroom Thế Giới Bảng tại Đà Nẵng, Thế Giới Bảng xin giới thiệu bộ sưu tập "Bảng menu cho nhà hàng, khách sạn" - Nhóm sản phẩm rất phù hợp với đặc điểm kinh doanh dịch vụ nhà hàng, ăn uống, cafe tại Đà Nẵng.

Trong 2 ngày khai trương 20 và 21/04/2018, Thế Giới Bảng dành tặng bút viết dạ quang đặc biệt cho mọi khách hàng mua sản phẩm bảng menu và vẽ tặng cho mọi khách hàng có yêu cầu menu của quán trên bảng với nghệ sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Showroom Đà Nẵng:

Địa chỉ: 159 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 637 259

Email: danang@thegioibang.com

Chỉ đường trên Google Maps