Hệ thống thuyết phục đường thẳng của Sói Già Phố Wall

Jordan Belfort nổi danh với thành tích kiếm được 50 triệu USD mỗi năm từ lúc mới hơn 20 tuổi bằng “Hệ thống thuyết phục đường thẳng” và được toàn cầu hoan nghênh.

Sói già phố Wall cũng là công trình sư của hơn một,5 tỷ USD vốn huy động của những doanh nghiệp đại chúng và nắm cổ phần chi phối ở hơn 30 trong số các nhà hàng trên.

Ông còn là nhà tư vấn cho hơn 50 nhà hàng đại chúng. Câu chuyện thành công của ông đã được đề cập đến trong toàn bộ các tờ báo và tạp chí lớn trên thế giới.

Từ các thất bại và thành công trong quá khứ, Jordan Belfort đã chia sẻ có toàn doanh nhân trên thế giới tại số đông hội thảo đa dạng bài học giá trị từ môi trường buôn bán toàn cầu để tạo ra tiền bạc từ buôn bán sở hữu đạo đức. ấy là khiến thế nào để tăng doanh số bán hàng trong khi thị trường khó khăn ngày càng khốc liệt. Việc thuyết phục người mua bằng hệ thống “Marketing đường thẳng”, giải pháp để thu hút và tiêu dùng được người giỏi làm cho mình với giá thành phải chăng.

Tại các buổi diễn thuyết, Jordan Belfort khiến cho mọi thính giả cuốn theo từng lời nhắc, từng hành động của mình. Công cụ hỗ trợ đặc lực không bao giờ thiếu trong tất cả các buổi diễn thuyết đấy chính là bảng kẹp giấy flipchart. Nó giúp cho diễn nhái truyền đạt thông tin 1 bí quyết trọn vẹn hơn cũng như khơi gợi được nguồn cảm hứng bất tận để chia sẻ các kiến thức đắt giá.

Để biết rõ hơn thông tin về bảng kẹp giấy, truy cập: bảng flipchart