Bắt đầu ngày mới cùng những chiếc bảng

Thức giấc sau 1 đêm nghỉ ngơi, bạn luôn muốn mình có thật nhiều năng lượng cho một ngày mới tốt lành. Và bạn hãy tìm nguồn năng lượng trong chính bản thân mình với các gợi ý sau nhé

Luôn suy nghĩ tích cực

Bạn đừng vội nghĩ tới công việc hay những áp lực khi vừa thức giấc. Hãy thư giãn một chút và nghĩ tới những điều tốt đẹp trong ngày của bạn.

Ghi chú những điều tốt đẹp bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh trên chiếc bảng ghi chú trong nhà. Bật một bài nhạc nhẹ và thả hồn theo điệu nhạc. Hoặc bạn có thể bắt đầu ăn sáng trong tiếng nhạc, sẽ khiến tinh thần bạn phấn chấn hơn.

Bắt đầu ghi nhớ mục tiêu làm việc

Trước tiên là bạn bắt đầu ghi những lời nhắn dễ thương trên chiếc bảng ghi chú combo ghim lie – từ trắng, lời nhắn cho các thành viên trong gia đình tiếp thêm năng lượng cho mọi người.

Đến văn phòng bạn ghi chú những công việc cần làm trên chiếc bảng ghim văn phòng hoặc ghi những công việc quan trọng cần làm trên chiếc bảng trắng văn phòng. Vừa giúp bạn sắp xếp công việc tốt hơn, vừa giúp bạn đánh giá được một ngày làm việc của mình tốt nhất.

Bạn đừng quên những nụ cười

Nụ cười của bạn vừa xua tan đi những mệt mỏi vừa khiến bạn hạnh phúc hơn. Vì vậy bạn hãy cười thật nhiều nhé

Bạn trở về nhà sau những bộn bề

Bạn trở về sau 1 ngày làm việc căng thẳng, bạn hãy nấu những món ăn thật ngon để thưởng cho bản thân và đừng quên lên thực đơn cho ngày hôm sau bằng cách ghi chú trên tấm bảng ghi chú quen thuộc của gia đình bạn nhé

Cuối cùng, bạn hãy dành 1 chút thời gian tổng kết lại một ngày của mình, bạn hãy liệt kê những việc hoặc những người bạn cần cảm ơn vì đã giúp đỡ bạn rút ra bài học hữu ích trong ngày làm việc của mình. Bạn sẽ có một giấc ngủ ngon và sẵn sàng cho ngày hôm sau tuyệt vời hơn nữa.