Thế Giới Bảng là Nhà phân phối chính hãng Bảng Tân Hà

Lịch sử phát triển thương hiệu BẢNG TÂN HÀ

Được thành lập năm 1995 bởi kiến trúc sư Lê Mạnh Hải, người đam mê nghiên cứu về kỹ thuật và công nghệ mới.

Năm 2001, Bảng Tân Hà được tham gia dự án DANIDA của Chính phủ Đan Mạch trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Trong dự án đó KTS Lê Mạnh Hải được tham quan nhà máy sản xuất bảng của tập đoàn NSF – Tập đoàn hàng đầu Châu Âu về sản xuất BẢNG, sản phẩm xuất khẩu trên 50 quốc gia.

Nhìn lại nền giáo dục nước nhà với trang thiết bị còn thô sơ, bảng còn sử dụng bảng gỗ, bảng xi măng. KTS Lê Mạnh Hải đã mạnh dạn đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất, nhập khẩu máy móc thiết bị, nguyên vật liệu để sản xuất những sản phẩm BẢNG nhằm ứng dụng những sản phẩm BẢNG tiên tiến cho nền giáo dục Việt Nam.

NHƯNG…

Sự khác biệt về khí hậu, về điều kiện kinh tế, xã hội và mô hình giáo dục giữa Việt Nam và Châu Âu đã mang lại những khó khăn khi ứng dụng sản phẩm vào thực tế.

NHƯNG…

Với niềm đam mê kỹ thuật và ước mơ của mình, KTS Lê Mạnh Hải cùng đội ngũ kỹ thuật viên Bảng Tân Hà đã nghiên cứu, khảo sát thực tế cùng các trường học để dần cải tiến công nghệ, vật liệu mới ứng dụng phù hợp với điều kiện giáo dục của Việt Nam

VÀ…

Năm 2006, Bảng Tân Hà đã ứng dụng thành công BẢNG CHỐNG LÓA vào hệ thống các trường học trong cả nước. Hiện nay, sản phẩm này đã trở nên quen thuộc với tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh.

Tân Hà luôn đồng hành cùng ngành giáo dục trong cải cách giáo dục và nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm BẢNG mới giúp nâng cao chất lượng dạy và học. Hiện nay, Tân Hà đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mang hàm lượng kỹ thuật cao và tính ứng dụng rộng rãi trong dạy và học như: Hệ thống bảng cột lên xuống cho giảng đường, hệ thống bảng trượt ngang nhiều lớp hay hệ thống bảng lên xuống 56cm cho các lớp giáo dục tiểu học…

Công ty CP Thế Giới Bảng thuộc tập đoàn Tân Hà

Năm 2013, trước cơ hội phát triển của ngành nghề và định hướng chuyên môn hóa nhằm mang đến những giá trị tốt hơn cho khách hàng. Ban lãnh đạo Công ty Bảng Tân Hà quyết định thành lập Công ty Cổ phần Thế Giới Bảng chịu trách nhiệm phân phối chính hãng sản phẩm do Tân Hà sản xuất và các sản phẩm bảng và phụ kiện để mang đến giá trị tốt hơn, phục vụ chuyên nghiệp hơn cho người tiêu dùng.

Sự tách biệt về chuyên môn cũng giúp Bảng Tân Hà tận dụng được nguồn lực và chuyên môn hóa hơn trong vấn đề sản xuất và nghiên cứu ứng dụng sản phẩm mới. Chính vì vậy, trong năm 2014 Tân Hà đã liên tiếp cho ra đời và cải tiến nhiều dòng sản phẩm mới với thiết kế hiện đại hơn, tiện dụng hơn và được các khách hàng lớn đánh giá cao như:

  • Hệ thống bảng trượt ngang cung cấp tại trường: Marie Curie, VinSchool, Đoàn Thị Điểm
  • Hệ thống bảng cột lắp tại Viện Toán Giáo sư Ngô Bảo Châu
  • Và các cải tiến đối với sản phẩm bảng Flipchart và bảng hội thảo.

Tân Hà và Thế Giới Bảng luôn cố gắng và phát huy giá trị lâu bền của mình để mang đến những sản phẩm tốt hơn, dịch vụ chuyên nghiệp hơn cho khách hàng của mình.