Bảng menu đen treo tường viết phấn cho quán cafe, nhà hàng tại Hải Phòng

Bảng menu đen treo tường tại Hải Phòng dùng viết menu cho quán café, nhà hàng rất hữu dụng để giới thiệu menu của quán khi khách vào quán cần lựa chọn nhanh menu.

Các mẫu bảng menu đen treo tường là các mẫu bảng có một bề mặt đen với khung gỗ bao quanh. Với nhiều quán café, nhà hàng cần dùng nhiều diện tích để viết, trang trí thì việc lắp sát các bảng với nhau tạo thành thiết kế rất sáng tạo và hiệu quả trong trang trí các quán café.

Ngoài việc lắp đặt bảng menu đen treo trên tường, chúng ta có thể sử dụng bảng menu này dựng trên giá gỗ để dựng ngoài cửa hoặc vị trí thích hợp trong quán.

Các mẫu bảng menu bề mặt đen này sử dụng viết bút dạ quang hoặc viết phấn nhiều màu sắc dễ làm nổi bật thông tin cần quảng cáo. Với những người có khả năng vẽ còn có thể trang trí theo nhiều các sáng tạo khác nhau.

Dưới đây, chúng tôi giới thiệu quý khách một số mẫu bảng menu đen treo tường thông dụng nhất

Bảng menu treo tường 1 mặt Alora

Mẫu bảng menu treo tường 1 mặt alora có kích thước lớn nhất trong các bảng menu treo tường. Với kích thước 610 x 940 (mm).

Bảng được cắt vát chéo hai cạnh phía trên nên bảng này không phù hợp để quay theo chiều ngang, chỉ dùng để theo chiều dọc.

bảng menu đen treo tường alora

Bảng menu treo tường 1 mặt Standa

Mẫu bảng menu treo tường 1 mặt Standa là mẫu bảng có kích thước 600 x 800 (mm) và thông dụng nhất. Bảng thiết kế theo hình chữ nhật nên có thể treo dọc hay ngang tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

bảng menu treo tường 1 mặt standa

Với bảng này, bạn có thể lắp nhiều bảng cạnh nhau để tạo thành 1 khối bảng menu treo tường lớn viết nhiều loại menu khác nhau như:

  • 1 bảng viết đồ uống có ga
  • 1 bảng viết menu cafe
  • 1 bảng viết menu đồ ăn vặt
  • ...

Bảng menu treo tường một mặt Elegance

Mẫu bảng menu treo tường 1 mặt Elegance là mẫu bảng có kích thước nhỏ nhất trong các mẫu bảng menu treo tường tại Thế Giới Bảng. Chỉ với 500 x 800 (mm) rất phù hợp với các khách hàng có không gian nhỏ.

Bảng menu một mặt Elegance màu nâu cánh gián là đẹp nhất với sự lựa chọn cho các quán cafe, nhà hàng.

Với các mẫu bảng menu treo tường này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại bảng phù hợp theo nhu cầu của mình. Đặt hàng ngay tại showroom Hải Phòng bạn sẽ được giao hàng nhanh chóng và miễn phí giao hàng trong bán kính 5km đầu tiên từ showroom.

Xem thêm: Các mẫu bảng menu đen treo tường tại Hải Phòng

Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bảng từ trắng, bảng viết bút lông tại Hải Phòng chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm chính hãng Tân Hà từ Showroom Thế Giới Bảng Hải Phòng

Mua bảng trắng viết bút lông (bút dạ) tại Hải Phòng ở đâu tốt

Mua bảng từ trắng tại Hải Phòng - Showroom chính hãng Thế Giới Bảng Hải Phòng

Cam kết của Showroom Thế Giới Bảng Hải Phòng:

  • Hàng chính hãng Thế Giới Bảng Tân Hà
  • Bán đúng giá niêm yết tại website www.thegioibang.com
  • Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng

Thông tin liên hệ Showroom Thế Giới Bảng Hải Phòng

Địa chỉ: Số 71, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Điện thoại: 02258831270‬

Di động: 0868413689

Emai: haiphong@thegioibang.com