Bán bảng viết bút dạ chất lượng

Hiện nay bảng viết bút dạ có nhiều loại, từ các loại bảng rẻ và chất lượng thấp như bảng mica trắng, bảng fooc trắng, riêng bảng từ trắng Hàn Quốc, bảng từ trắng Ceramic, bảng kính từ là dòng bảng có độ bền cao và giá hợp lý. Để lựa chọn cho mình một chiếc bảng phù hợp với nhu cầu và giá bán phải chăng, chúng tôi cung cấp cho bạn các thông tin về dòng bảng viết bút dạ này ở bài viết dưới đây

Bảng viết bút dạ là loại bảng như thế nào?

Bảng viết bút dạ là bảng dùng bút dạ (còn gọi là bút lông) viết trên mặt bảng, dùng cho các văn phòng trong các cuộc họp, các buổi đào tạo hay thuyết trình, bảng viết bút dạ còn có thể dùng trong các lớp học. Hiện nay nhiều gia đình mua 1 chiếc bảng từ trắng viết bút dạ cỡ nhỏ dùng dạy học cho bé ở nhà, ngoài ra, bảng còn được dùng trong các cơ quan nhà nước như bệnh viện, để ghi lịch phân công ca trực, trong nhà trường kết hợp với bảng từ xanh để ghi chú cho nội dung bài học được sinh động hơn, hoặc trong phòng điều tra hình sự để gắn hình ảnh các đối tượng truy nã….

Bảng viết bút dạ có mấy loại?

Hiện tại Thế giới bảng cung cấp 2 loại bảng viết bút dạ với chất lượng tốt nhất và độ bền cao nhất, lại tiện ích nhất, đó là:

Bảng từ trắng viết bút dạ Hàn Quốc

Đây là sản phẩm bảng từ trắng bề mặt thép từ tính nhập khẩu từ Hàn Quốc, viết bút dạ trên bề mặt bảng, bề mặt có từ, hít nam châm nên ngoài viết trên mặt bảng có thể dùng nam châm gắn giấy bên trên. Bảng chống lóa 60%. Bề mặt bảng sáng mịn, dễ viết, dễ xóa. Có khay bút đi kèm dài 30cm. Bảng có nhiều kích thước, phù hợp với mỗi nhu cầu.

Bảng từ trắng viết bút dạ Ceramic E3

Bảng từ trắng Ceramic E3 là sản phẩm cao cấp với bề mặt nhập khẩu từ Bỉ. Bảng viết bút dạ, bề mặt bảng làm bằng thép phủ sứ, siêu bền, chống xước hoàn toàn, chịu hóa chất, chống lóa 80%, độ bền của bề mặt lên tới 10 năm, cốt chịu nước và an toàn. Bảng có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn.

Địa chỉ bán bảng viết bút dạ

Với những yêu cầu ngày càng cao của thị trường về sản phẩm bảng viết bút dạ. Thế giới bảng cung cấp các loại bảng chất lượng tốt nhất thị trường. Thế giới bảng tự hào là thành viên của Tập đoàn Tân Hà với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bảng. Nhà máy hiện đại nhất cả nước, với các sản phẩm bề mặt bảng từ trắng Hàn Quốc nhập khẩu từ tập đoàn Dongkuk- Hàn Quốc và bề mặt bảng từ trắng Ceramic E3 được nhập khẩu từ Polyvision – Tập đoàn sản xuất mặt bảng lớn nhất Châu Âu. Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu về bảng tại Việt Nam. Với các đối tác lớn như: Ngân hàng Agribank, TP Bank, Việt Á Bank, ACB, MaritimeBank, Toyota, LG, AIA, ĐH Bách khoa, Vinschool, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS…

Địa chỉ mua bảng viết bút dạ

HOTLINE: 1900 633 919

Showroom Hà Nội

Showroom 1: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 286/20 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Showroom Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom Đà Nẵng

Địa chỉ: 244 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng