Thế Giới Bảng tự hào là đơn vị cung cấp bảng cho trường Vinschool Vinhomes Central Park

Vinschool Vinhomes Central Park chú trọng chăm sóc cả thể lực và trí lực, kiến thức, kỹ năng, giáo dục toàn diện về thái độ, cuối cùng là phát triển tối đa tiềm năng của cá nhân để các lớp học sinh Vinschools ra trường làm chủ tương lai của mình và đất nước, sống có ích và sống thành công.

Nằm trong một quần thể với cơ sở vật chất hiện đại, khu đô thị đẳng cấp, tiện nghi. Bởi vậy cơ sở vật chất trong các phòng học cũng đặc biệt được quan tâm. Thế giới Bảng đã cung cấp hệ thống bảng trong các lớp học từ Mầm non, tiểu học và trung học Vinschool tại Hà Nội, nay Thế giới Bảng tiếp tục cung cấp hệ thống bảng trong các lớp học Vinschool tại Hồ Chí Minh.

Tùy theo mỗi cấp học và lớp học Thế giới Bảng đã sản xuất và lắp đặt các sản phẩm bảng khác nhau.

Sự kết hợp 3 bảng ghim nỉ ở cuối mỗi lớp học tiểu học giúp cho học sinh ghim thông tin các hình ngộ nghĩnh nhân các sự kiện trong năm, hoặc các sự kiện của lớp học.

Bảng ghim nỉ màu xanh lá và màu xanh coban hoặc bảng ghim nỉ màu đỏ đô và các màu xanh sự kết hợp màu sắc tạo nên sự sống động cho lớp học.

Đặc biệt, một chiếc bảng ghim đỏ đô bên hông mỗi lớp, khơi dậy tính sáng tạo của học sinh, các em có thể trang trí mỗi dịp lễ, sự kiện hoặc trò chơi.

Phía trên mỗi lớp học là sự kết hợp bảng ghim nỉ, bảng từ xanh và bảng từ trắng. Sự kết hợp mang lại những tiện ích cho việc giảng dạy của giáo viên.

Một số lớp học lắp bảng từ trắng kết hợp bảng điện tử, vừa giúp giáo viên ghi chép giảng dạy truyền thống, vừa giúp học sinh tương tác trực tiếp bài học, tạo hứng thú học tập cho học sinh.

Ngoài ra, trường còn sử dụng một số bảng di động như: bảng từ xanh, bảng từ trắng hoặc bảng ghim di động ngoài hành lang, hoặc trong lớp học ghi chú các thông tin chung về các sự kiện, các chương trình giúp giáo viên và học sinh dễ dàng theo dõi.

Thế Giới Bảng trân trọng cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của Trường Vinschool! Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.

Liên hệ Showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 1900 633 919

Showroom Hà Nội

Showroom 1: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 286/20 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Showroom Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom Đà Nẵng

Địa chỉ: 244 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng