Thế Giới Bảng cung cấp hệ bảng trượt ngang tại Trường THCS Nguyễn Du

Trường THCS Nguyễn Du một ngôi trường có bề dày truyền thống trong sự nghiệp giáo dục trồng người, những thành tích đó đang được thầy và trò trường THCS Nguyễn Du ngày công xây đắp. Nhà trường đã vừa đưa một ngôi trường mới vào sử dụng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

Trường THCS Nguyễn Du luôn là lá cờ đầu trong phong trào dạy và học của Quận Hoàn Kiếm nói riêng, thành phố Hà Nội nói chung với thành tích nhiều em học sinh  luôn đạt giải tại các cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố qua các năm. Không ngừng ở những bước đầu thành công đó nhà trường đã cải tiến chất lượng học tập, nâng cấp trang thiết bị giúp người học thêm phần hứng thú hơn trong học tập. Nhà trường đã tin tưởng và nhận thegioibang.com là đơn vị tư vấn, cung cấp trang thiết bị bảng trượt ngang  cho nhà trường.

thcs nguyen du 2

Hệ thống bảng của nhà trường được Công ty Cổ phần Thế Giới Bảng cung cấp với hệ thống bảng trượt 3 lớp hiện đại. Với bảng trượt 3 lớp được kết hợp các loại bảng khác nhau: bảng từ xanh viết phấn, bảng từ trắng viết bút, bảng ghim. Việc sử dụng nhiều loại bảng trên cùng một diện tích bề mặt giúp gia tăng diện tích và tính năng sử dụng của bảng, giúp người giáo viên có thể sáng tạo trong cách thức giảng dạy, nâng cao hiệu quả dạy và học của thầy và trò.

thcs nguyen du 3

thcs nguyen du 4

Thế Giới Bảng - Thể hiện tri thức, thỏa sức đam mê