Thế Giới Bảng cung cấp Hệ bảng cột đơn tại Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám

Ngày 28/03/2013 tại trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã long trọng diễn ra Lễ giới thiệu trường học thông minh do Samsung tài trợ nhằm đưa những ứng dụng công nghệ thông minh vào giáo dục.

Trường học thông minh (Smart School) là dự án đưa các thiết bị phần cứng như: bảng tương tác, máy tính bảng vào sử dụng trong lớp học. Với mô hình hiện đại này sẽ giúp cho các bạn học sinh nâng cao khả năng tương tác với người giảng dạy, tăng cường khả năng tập trung của học sinh trong quá trình học những phương pháp học mới và hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả cao.

bang cot hoang hoa tham - 0

Thứ trưởng Bùi Văn Ga (thứ 5 từ phải qua) đã đến tham dự buổi lễ khánh thành Lớp học thông minh tại trường tiểu học Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Với việc quyết định định hướng giáo dục đào tạo gắn liền với môi trường học tập hiện đại yêu cầu nhà trường đứng trước các quyết định khó khăn khi phải tìm nhà cung ứng đủ năng lực với sản phẩm bảng có khả năng ưu việt phá bỏ những hạn chế của  bảng xanh viết phấn truyền thống. Công ty CP Thế Giới Bảng, vinh dự được Samsung tin tưởng trong việc cung ứng bảng cột lắp đặt tại phòng học thông minh Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám.

bang cot hoang hoa tham - 1

bang cot hoang hoa tham - 2

Bảng cột là hệ thống bảng hiện đại có thể trượt lên cao xuống thấp dễ dàng, giúp người dạy chủ động thay đổi chiều cao phù hợp với chiều cao của cá nhân và tầm nhìn của học sinh. Khi không sử dụng bảng tương tác, giáo viên có thể kéo bảng cột xuống và thực hiện bài giảng cho học sinh bình thường. Và khi cần sử dụng bảng tương tác chỉ cần đẩy bảng cột lên cao.

Liên hệ Showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 1900 633 919

Showroom Hà Nội

Showroom 1: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 286/20 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Showroom Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 2, 159 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng