Thế Giới Bảng cung cấp bảng tại Hệ thống trường Vinschool

Vinschool là một ngôi trường thuộc Tập đoàn Vingroup với thế mạnh kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Trong những năm gần đây khi xu hướng xã hội hóa giáo dục ngày càng mạnh mẽ thì Vinschool nhanh chóng được xây dựng và đưa vào sử dụng những trang thiết bị học tập hiện đại cùng với không gian học tập hướng ngoại.

Trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp bảng uy tín. Ban lãnh đạo Vinschool phải luôn tìm kiếm những nhà cung ứng có năng lực trong kinh doanh, sản xuất với những sản phẩm bảng không chỉ mẫu mã phải đẹp giúp phù hợp với không gian lớp học hiện đại, kèm với đó là chất lượng sản phẩm phải đạt chuẩn quốc tế.

Công ty cổ phần Thế giới bảng đã vượt qua những đối thủ khác trong ngành kinh doanh thiết bị bảng cùng sản phẩm bảng mẫu mã đa dạng với thương hiệu Tân Hà đã và đang ngày là một thương hiệu uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước. Vinschool đã đồng ý quyết định chọn các sản phẩm bảng Tân Hà của Công ty cổ phần Thế giới bảng là nhà cung cấp bảng cho hệ thống giáo dục liên cấp của Vinschool

Cùng với những sản phẩm bảng phấn chống lóa được cung cấp phần lớn giúp cho việc giảng dạy trong từng lớp học thì hệ thống bảng ghim như là một góc sáng tạo mới của từng bạn học sinh trong mỗi lớp, không chỉ dừng lại ở đó mà khi nhìn vào đó chúng ta có thể thấy một nét riêng biệt có đôi phần phá cách của thủa học trò.

bảng ghim tại trường vinschool

Không chỉ có vậy hệ thống bảng ghim cũng được các bạn học sinh trường Vinschool dùng để giới thiệu các thành viên lớp mình cho các bạn lớp khác

Không chỉ dừng ở đó các sản phẩm bảng Tân Hà được các bạn học sinh trang trí thổi hồn vào đó như là nơi toàn thể các bạn học sinh có thể thỏa sức sáng tạo bằng nghệ thuật để truyền tải tinh thần đoàn kết, tình yêu quê hương đất nước đến với mỗi thành viên trong nhà trường.

Thế giới bảng  “ Thể hiện tri thức, thỏa sức đam mê”

Liên hệ Showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 1900 633 919

Showroom Hà Nội

Showroom 1: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 286/20 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Showroom Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 2, 159 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng