Bảng Tân Hà tỏa sáng tại trường Vinschool Times City

Vinschool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam - đẳng cấp quốc tế

Nhà trường tin tưởng vào triết lý giáo dục toàn diện, tập trung phát triển chương trình 5 trong 1 với các môn Văn hóa, Tiếng Anh, Thể chất, Nghệ thuật và Kỹ năng sống.

Để học sinh tiếp thu và phát triển khả năng sáng tạo ở mỗi môn học nhà trường đã lựa chọn rất nhiều mẫu bảng khác nhau của Tân Hà, giúp cho việc trình bày thông tin học tập cũng như các thành tích của lớp học.

Bảng tại trường Vinschool time city

Cùng Thế giới Bảng điểm qua một vài sản phẩm bảng mà chúng tôi đã lắp đặt tại trường Vinschool địa chỉ Khu đô thị Times City - 458 Minh Khai nhé:

Trong 1 lớp học của học sinh tiểu học, 3 chiếc bảng kết hợp với nhau gia tăng tiện ích sử dụng. Bảng ghim bên trái dùng ghim các thông tin về tiết học, môn học. Bảng từ xanh kẻ ô ly tiểu học lớn ở giữa để thầy cô trình bày nội dung chính của tiết học. Bảng từ xanh bên phải giúp gắn thông tin thành tích các cá nhân trong lớp. Bảng kết hợp này được sử dụng hầu hết trong các lớp học của khối tiểu học Vinschool

Bảng tại trường Vinschool Time city 1

Bảng tại trường Vinschool Time City 2

Bảng tại trường Vinschool Time City 3

Bảng tại trường Vinschool Time City 4

Trong một lớp học khác cũng của các bạn tiểu học. 3 chiếc bảng kết hợp, bên trái là bảng từ trắng viết bút dạ, giúp thầy giáo trình bày bài học Anh Văn với các từ mới dễ dàng. Ở giữa là bảng từ xanh kẻ ô ly tiểu học giúp thầy cô ghi các thông tin chính của bài học hoặc các khẩu hiệu chào mừng. Bên phải là bảng từ gắn những bức tranh bổ trợ cho môn học.

Bảng tại trường Vinschool Time City 5

Cuối mỗi lớp học là 3 chiếc bảng ghim kích cỡ khác nhau, để thuận tiện cho việc trình bày các bức tranh, các thông điệp sáng tạo của học sinh.

Bảng tại trường Vinschool Time City 6

Bảng tại trường Vinschool Time City 7

Bảng tại trường Vinschool Time City 8

Bảng tại trường Vinschool Time City 9

Các lớp học lắp thêm bảng ghim nỉ gần cửa ra vào lớp học

Bảng tại trường Vinschool Time City 10

Bảng tại trường Vinschool Time City 11

Bảng Tân Hà hân hạnh được đồng hành cùng các trường học trên khắp cả nước.

Liên hệ Showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 1900 633 919

Showroom Hà Nội

Showroom 1: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 286/20 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Showroom Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 2, 159 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng