Bảng Tân Hà đồng hành cùng trường Tiểu Học Marie Curie 2

Bảng Tân Hà đã đồng hành cùng trường Marie curie 1 tại cơ sở Mỹ Đình với 100% bảng viết bằng vật liệu thép phủ ceramic e3 của tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất mặt bảng – Polyvision. Và Bảng Tân Hà lại hân hạnh được đồng hành cùng Trường Marie Curie cơ sở 2 (Kiến Hưng, Hà Đông).

Trường marie curie 2- 1

Trường Marie Curie cơ sở 2 (Kiến Hưng, Hà Đông) là một ngôi trường mới với trang thiết bị dạy học hiện đại, khuôn viên trường rộng mát mẻ và nhiều sân chơi cho học sinh. Bởi quan điểm giáo dục của trường Marie Curie là giáo dục lấy học sinh làm trung tâm của nhà trường, các thầy cô luôn dạy học trò từ tâm, tình cảm.

Trường marie curie 2- 2

Các phòng học của trường đều được lắp bảng trượt ngang tiện cho việc trình bày nội dung giảng dạy của các thầy cô giáo, cũng như tiện cho việc tương tác trong các tiết học của thầy trò.

Trường marie curie 2- 3

Trường marie curie 2- 4

Trường marie curie 2- 5

Với những yêu cầu của nhà trường, Tân Hà đã sản xuất bảng trượt hiện đại với tính ứng dụng cao. Bảng trượt ngang với 3 bề mặt bảng, chia làm 2 lớp. Lớp 1: Bảng xanh chống lóa Hàn Quốc có kẻ ô ly để luyện chữ cho học sinh. Lớp 2:  1 bảng từ xanh phía phải ghi chú thông tin về thời gian biểu hoặc tuyên dương thành tích học sinh. 1 bảng từ trắng phía trái trình bày các thông tin hoặc hình vẽ của bài học để buổi học được sinh động, học sinh dễ tiếp thu kiến thức hơn.

Trường marie curie 2- 6

Trường marie curie 2- 7

Trường marie curie 2- 8

Bảng từ xanh hoặc bảng từ trắng Tân Hà đều có bề mặt bảng từ tính được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chống lóa giúp bảo vệ mắt cho học sinh, đảm bảo cho học sinh ngồi ở mọi vị trí đều nhìn rõ chữ viết trên bảng. Bảng dễ viết, dễ xóa, không để lại vết trên mặt bảng.

Ngoài hệ thống bảng trong phòng học, Tân Hà cung cấp bảng thông tin ngoài cổng trường, giúp phụ huynh học sinh cũng như khách tham quan dễ dàng tìm kiếm các thông tin về lớp học và thời gian biểu của các chương trình trong trường.

Trường marie curie 2- 9

Bảng Tân Hà hân hạnh được đồng hành cùng các trường học trên khắp cả nước.

Liên hệ Showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 1900 633 919

Showroom Hà Nội

Showroom 1: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 286/20 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Showroom Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 2, 159 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng