Những điều bạn chưa biết về công dụng hữu ích của bảng ghim nỉ

Đối với rất nhiều các văn phòng hiện nay thì việc dùng bảng ghim nỉ để ghim các tài liệu là rất phổ biến, nhưng có rất nhiều các văn phòng vẫn chưa hiểu hết về những công dụng mà bảng ghim nỉ mang lại cho các bạn là vô cùng nhiều. Các bạn hãy cùng thegioibang.com tìm hiểu những công dụng cực kỳ hữu ích của bảng ghim nỉ này:

Bảng ghim nỉ sử dụng như thế nào?

  • Mặt bảng ghim nỉ được thiết kế bởi lớp vải nỉ cao cấp có thể co giãn, cho phép người sử dụng cắm ghim vào bảng một cách cực kỳ dễ dàng mà không để lại vết trong khi ghim lên bảng.
  • Thành phần cấu tạo của bảng ghim nỉ gồm có 3 thành phần chính là: cốt bảng được làm bằng Synthetic Rubber có độ bền cực cao, không gây dị ứng; Khung bảng và mặt sau của bảng được làm bằng nhôm bo hợp kim màu xám trắng, kiểu dáng đa dạng, sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao.

Các công dụng hữu ích của bảng ghim nỉ, bảng ghim treo tường:

  • Bảng ghim được sử dùng để ghim các tài liệu, các bảng thông báo của công ty hay những báo cáo trong các cuộc họp.
  • Bảng ghim nỉ không để lại vết ghim trong khi bạn ghim tài liệu nên do đó nó có tính thẩm mỹ rất cao, bảng có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, bạn có thể tùy ý chọn các màu sắc của bảng làm sao cho phù hợp với màu trong văn phòng của bạn.
  • Bảng ghim nỉ đa số được dùng làm bảng văn phòng.
  • Bảng ghim nỉ không bị cong, vênh trong mọi thời tiết, hay trong những lúc thời tiết thay đổi.

Ngoài bảng ghim nỉ ra thì còn có loại bảng khác cũng có công dụng tương tự như bảng ghim nỉ đó là bảng bần, bảng ghim bần được làm từ các nguyên liệu tự nhiên rất thân thiện với môi trường, hay bạn cũng có thể chọn bảng từ trắng hoặc bảng flipchart để làm bảng cho văn phòng của bạn.

Liên hệ Showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 1900 633 919

Showroom Hà Nội

Showroom 1: 250 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 97 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 286/20 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Showroom Bình Dương

Địa chỉ: 510C, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 2, 159 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng