Hướng dẫn làm sạch bảng từ xanh viết phấn

Để giúp cho khách hàng có thêm thông tin trong việc sử dụng bảng từ tính viết phấn một cách thuận lợi, tăng độ bền của sản phẩm, Công ty TBGD Tân Hà kính gửi thông tin hướng dẫn sử dụng như sau:

I/ Khuyến cáo:

Lựa chọn phấn viết bảng

Để tăng độ bền của mặt bảng, giúp bảng dễ xóa, bạn nên dùng phấn được sản xuất từ 100% thạch cao, tránh hoặc giảm tần suất sử dụng liên tục với phấn có chứa hàm lượng sáp.

Khăn lau bảng

Sử dụng khăn lau bảng bằng vật liệu thấm nước, có độ ma xát như khăn mặt.

Sử dụng chất tẩy rửa

Cẩn thận với chất tẩy rửa nhà vệ sinh: Mọi chất tẩy rửa mạnh như VIM, CIF, Con vịt .... đều được khuyến cáo: Không dùng để vệ sinh bảng. Việc vệ sinh bằng chất tẩy rửa trên sẽ khiến cho bề mặt bị mất lớp bảo vệ, bảng sẽ khó xóa.

Kiên nhẫn với bảng xanh

Bảng chỉ sẵn sàng sử dụng khi mặt bảng đã được khô. Tránh viết bảng khi còn ướt, khi ướt phấn sẽ trở thành một dạng như sáp, rất khó làm sạch.

II/ Giải pháp làm sạch  bảng viết phấn:

Bạn sẽ cần:

  • Giấm
  • Nước
  • Dụng cụ gạt kính
  • Các loại khăn lau mềm

Các bước để làm sạch bảng xanh viết phấn:

  • Bắt đầu lau bảng bằng 1 miếng khăn mềm
  • Đổ nước ấm vào xô
  • Thêm một nửa cốc giấm ăn vào nước .
  • Sử dụng dụng cụ gạt kính để làm sạch bảng. Dụng cụ gạt kính tương đối rẻ, có bán sẵn tại các cửa tiệm
  • Kéo dụng cụ gạt kính theo chiều dài của bảng để loại bỏ nước có phấn, làm từ trên xuống dưới và lặp lại nếu thấy cần thiết.
  • Sử dụng nước sạch

Lời khuyên bổ sung :

Mọi thông tin hỏi đáp, yêu cầu hỗ trợ bảo dưỡng, bảo hành liên quan đến mặt bảng và cách sử dụng, Quý khách vui lòng liên hệ với Hotline miễn phí 1800 6638

Có loại khăn lau được Tân Hà đặc biệt cung cấp giáo viên. Khăn lau Tân Hà được thiết kế để loại bỏ các bụi phấn hiệu quả hơn, người dùng không phải trực tiếp chạm vào khăn. Khăn được tái sử dụng và có độ bền  một năm với việc sử dụng bình thường.

Xem thêm tại link sau: Khăn lau bảng Tân Hà

Đảm bảo  mặt bảng xanh đã khô trước khi viết. Lưu ý : Phấn ướt khi viết sẽ bám chắc trên bề mặt bảng nên rất khó khăn để loại bỏ.

Có rất nhiều loại hóa chất và xà phòng có thể được sử dụng để làm sạch bảng viết phấn, bạn nên chọn chất tẩy rửa một cách cẩn thận. Nhiều sản phẩm tẩy rửa sẽ làm sạch bảng một cách nhanh chóng, nhưng sẽ gây thiệt hại cho bề mặt bảng .

Muốn bảng của bạn luôn sạch và sáng ? Hãy cho thêm một vài giọt tinh dầu chanh vào một miếng vải mềm. Đặt vải trong một túi nhựa và để qua đêm. Chà vải trên mặt bảng vào ngày hôm sau sẽ làm cho bảng của bạn như mới.

Vệ sinh bảng bằng nước sạch hàng ngày. Phương pháp nêu trên chỉ áp dụng tối đa 2 tuần/ lần

Xin chân thành cảm ơn.

CÔNG TY TBGD TÂN HÀ - since 1995

www.tanhacorp.vn  

www.thegioibang.com